Hướng dẫn học sinh sinh viên hủy gói SV200 Vinaphone

Qua quá trình sử dụng gói cước SV200 Vinaphone thì nay bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì có thể hủy gói SV200 Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn sms. Vì gói cước sẽ được tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo nên bạn cần tranh thủ hủy gói SV200 Vinaphone trước khi hệ thống gia hạn thì mới bào toàn được tài khoản của mình. Nào cùng xem cách hủy gói SV200 Vinaphone ngay bây giờ nhé.

huy-goi-sv200-vinaphone

Hủy gói SV200 Vinaphone bằng tin nhắn sms

Cách hùy gói gói SV200 Vinaphone

– Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước hay muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác thì công việc của bạn là hủy gói SV200 Vinaphone mà bạn đã đăng ký đi bằng cú pháp như sau: HUY SV200 gửi 900.

– Để các bạn yên tâm hơn thì khi hủy gói SV200 thành công, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết. Vì gói SV200 Vinaphone có ưu đãi data miễn phí để truy cập Internet nên sau khi hủy gói thành công bạn hãy tắt 3G trên thiết bị để ngừng truy cập Internet nhé.

– Sau khi hủy SV200 Vinaphone thì những ưu đãi về tin nhắn nội mạng miễn phí và Data 3G Vinaphone còn lại trong gói cũng sẽ hủy theo. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói bạn hãy soạn tin nhắn: Tracuu gửi 900.

cach-huy-goi-sv200-vinaphone

Những lưu ý khi hủy gói cước SV200 Vinaphone

– Gói SV200 Vinaphone là gói cước ưu đãi dành cho học sinh sinh viên Vinaphone, các thuê bao khác không thể đăng ký. Vì thế nếu bạn còn là học sinh hay sinh viên thì hãy cân nhắc kỹ trước khi hủy gói nhé.

– Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thuê bao đăng ký gói thành công. Bạn có thể sắp xếp thời gian sử dụng cho hiệu quả mà không cần vội vàng sử dụng hết ưu đãi để hủy gói. 

– Khi muốn đăng ký lại gói SV200 Vinaphone bạn hãy soạn: SV200 gửi 900 (Tuy nhiên thuê bao cần kiểm tra mình có thể đăng ký gói hay không bằng cách soạn: CTKM gửi 900).

Gói SV200 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn có biết Vinaphone còn có gói cước MAXS Vinaphone dành riêng cho thuê bao học sinh sinh viên với giá ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng nhận 2GB Data tốc độ cao, miễn hoàn toàn cước vượt gói. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MAX gửi 1543

Chúc các bạn hủy gói SV200 Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone