Hủy gói TN20 Vinaphone gọn lẹ chỉ với một tin nhắn

Gói TN20 Vinaphone là gói cước ưu đãi gọi miễn phí đến tất cả các mạng với 20 phút gọi mỗi ngày. Nếu bạn không hủy gói TN20 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói khi đó bạn bị trừ đi 6.000đ vào tài khoản chính và nhận về 20 phút gọi mà không biết phải làm gì. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói TN20 Vinaphone nhanh chóng, gọn lẹ chỉ với một tin nhắn.

Cước hủy gói TN20 Vinaphone là hoàn toàn miễn phí do đó bạn có thể hủy gói khi tài khoản của bạn còn 0đ. Hủy TN20 Vinaphone là cách có thể giúp bạn bảo toàn số tiền trong tài khoản khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước và giúp bạn tiết kiệm 6.000đ mỗi ngày tương đương với 180.000đ/tháng.  

huy-goi-tn20-vinaphone

Hủy gói TN20 Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

– Để hủy gói TN20 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY TN20 gửi 900

– Cước hủy gói TN20 Vinaphone: miễn phí

– Thời điểm hủy gói thích hợp là sau khi sử dụng hết số phút gọi miễn phí ưu đãi có trong gói cước. Kiểm tra số phút gọi còn sót lại có trong gói bạn hãy soạn: Tracuu gửi 900

Những lưu ý:

Gói TN20 Vinaphone là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi hủy gói nhé.

– Sau khi hủy gói TN20 thành công bạn sẽ không thể gọi miễn phí cho các thuê bao khác được nữa. Cước phí gọi nội mạng Vinaphone và ngoại mạng Vinaphone sẽ được tính theo như quy định hiện hành của Vinaphone.

Tuy nhiên với khoảng tiền tiết kiệm lên đến 180.000đ khi không sử dụng gói TN20 Vinaphone nữa bạn có thể tham khảo đăng ký 3g mạng vinaphone với những gói cước được nhiều người yêu thích đăng ký sử dụng.

Chúc các bạn thao tác hủy gói TN20 Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone