Cập nhật các cách kiểm tra cước gọi cho thuê bao Vinaphone trả sau

Hướng dẫn cách kiểm tra cước gọi cho thuê bao trả sau vinaphone, cũng giống như các thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao Vinaphone trả sau cũng được hưởng nhiều chính sách  và chương trình ưu đãi từ nhà mạng. 

Trong bài viết này sẽ cập nhật cho bạn các cách khác nhau để có thể kiểm tra cước cuộc gọi cho thuê bao trả sau Vinaphone. Bao gồm cách kiểm tra bằng tin nhắn SMS, nhập mã USSD và truy cập vào trang Vinaphone Portal.

kiem-tra-cuoc-tai-khoan-tra-sau-vinaphone

Hướng dẫn tra cước cuộc gọi  Vinaphone trả sau

1. Tra cước nóng

– Cú pháp tra cứu : CUOC gửi 9889

– Cước tin nhắn : Miễn phí

– Nội dung tin nhắn tra cước nóng bạn nhận được là: Cước phát sinh trong nước tạm tính (chưa có VAT, GPRS …). Cước thuê bao. Cước gọi trong nước. Cước SMS trong nước.

2. Tra cước theo tháng

– Cú pháp tra cứu: CUOC THANG gửi 9889 (Trong đó THANG là tháng mà bạn cần tra cước bao gồm 2 chữ số.  Ví dụ bạn muốn tra cước tháng 1 bạn hãy soạn: CUOC 01 gửi 9889).

– Cước tra cứu gói cước theo tháng miễn phí.

3. Tra cứu cước trả sau Vinaphone bằng mã USSD

– Đối tượng có thể tra cứu cước trả sau Vinaphone theo cách này là những thuê bao Vinaphone đã đăng ký sử dụng hình thức thanh toán trả sau Vinaphone bằng EZPAY.

– Cách thức kiểm tra: Từ bàn phím điện thoại bạn chỉ cần nhập *101#OK hoặc bấm phím Gọi.

– Nội dung thông tin tra cứu bạn nhận được: cước thuê bao Vinaphone trả sau đã sử dụng, số nợ trước và số dư tài khoản EZPAY.

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể tra cứu cước cuộc gọi thuê bao Vinaphone trả sau bằng cách truy cập vào trang Vinaphone Portal http://www.vinaphone.com.vn/ và thực hiện tra cứu thông tin cước gọi và nhiều thông tin khác như: lịch sử cuộc gọi, xem danh bạ và cập nhật nhiều ứng dụng và dịch vụ bổ ích từ Vinaphone.

Để thoải mái hơn trong việc tra cứu cước gọi Vinaphone trả sau trên thiết bị di động bạn có thể đăng ký 3g cho thuê bao trả sau vina. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MÃ DV gửi 1543. Cước phí đăng ký mạng 3g vinaphone sẽ được cộng vào hóa đơn và bạn chỉ thanh toán một lần duy nhất vào cuối tháng.

Chúc các thuê bào Vinaphone trả sau thực hiện thao tác kiểm tra cước Vinaphone trả sau thật thành công và hiệu quả!

Xem thêm: Gói cước 3g vinaphone 1 ngày
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone