Kiểm tra Sim đang dùng có phải là Sim 4G Vinaphone hay không?

Làm thế nào để kiểm tra Sim đang dùng có phải là Sim 4G Vinaphone hay không? Đây chính là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay nhất là những bạn đã mua Sim hoặc đổi Sim trong thời gian Vinaphone áp dụng thử nghiệm mạng 4G cho đến nay. Để làm sáng tỏ vấn đề này, vinaphones.vn sẽ chỉ cho bạn một cách kiểm tra sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone cực kỳ nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi và áp dụng ngay nhé.

Công cuộc phủ sóng mạng 4G Vinaphone đang bước vào giai đoạn nước rút, và tính đến nay đã có rất nhiều thuê bao Vinaphone  trên cả nước đi đổi sim để sẵn sàng tiếp cận với công nghệ mạng tối tân này. Để sử dụng được mạng 4G Vinaphone, thuê bao phải thỏa mãn được đồng thời các điều kiện tiên: Sim đang dùng phải là U-sim 4G Vinaphone và được lắp trên thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G/4G LTE, thuê bao phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone. Muốn biết sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone hay không, thay vì mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng để hỏi, bạn có thể tự mình kiểm tra nhanh chóng ngay trên chiếc di động của mình.

Kiểm tra Sim đang dùng có phải Sim 4G Vinaphone  hay không

Soạn mã USSD để kiểm tra Sim đang dùng có phải Sim 4G Vinaphone?

Cách kiểm tra Sim đang dùng có phải là Sim 4G Vinaphone hay không?

Khi bạn đã thỏa được các điều kiện khi truy cập Internet mạng 4G như thiết bị có kết nối 4G/4GLTE và đang ở tại khu vực có sóng 4G những bạn vẫn chỉ truy cập mạng ở tốc độ 3G thì rất có thể Sim bạn đang dùng không phải là Sim 4G Vinaphone. Theo đó, muốn biết Sim hiện tại có phải là sim 4G Vinaphone hay không, bạn chỉ cần bấm mã USSD như sau:

*091*38#OK (hoặc phím Gọi)

Chỉ trong tích tắc, hệ thống sẽ trả về kết quả Sim bạn đang dùng có phải là Sim 4G Vinaphone hay không. Nếu Sim bạn đang dùng chưa phải là Sim 4G Vinaphone thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim đang dùng sang Sim 4G Vinaphone nhé!

Cước phí kiểm tra Sim đang dùng có phải là Sim 4G Vinaphone hay không là miễn phí

Cách thức chuyển đổi Sim đang dùng sang Sim 4G Vinaphone

– Nếu Sim bạn vẫn chưa phải là Sim 4G Vinaphone thì bạn cũng đừng vội buồn nhé, bởi nếu còn trong thời gian khuyến mãi Vinaphone thì các bạn sẽ được đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí đấy. Thủ tục chuyển đổi Sim gồm có:

+ Sim chính chủ cần chuyển đổi

+ Chứng minh thư nhân dân bản gốc trùng thông tin đăng ký trên sim.

– Địa điểm đổi sim: Các cửa hàng hoặc điểm giao dịch vủa VNPT Vinaphone trên toàn quốc.

– Quy định về việc đổi Sim 4G Vinaphone: Khách hàng phải là người trực tiếp đi làm thủ tục đổi sim 4G cho sim của mình, Vinaphone sẽ không hỗ trợ giải quyết đối với các trường hợp nhờ đi hộ cho người khác.

Cách kiểm tra Sim đang dùng phải là Sim 4G Vinaphone hay không

Đăng ký 4G Vinaphone thả ga truy cập Internet tốc độ cao

– Khi bạn đã thỏa được 3 điều kiện: Sim đang dùng là Sim 4G Vinaphone, thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G, thuê bao hoạt động tại vùng phủ sóng 4G Vinaphone, bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone để sử dụng.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 1543 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 1543 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Hãy áp dụng ngay cú pháp trên để kiểm tra Sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone hay không các bạn nhé. Bất kỳ lúc nào khi bạn cần được hỗ trợ hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone