Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước

Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước nhanh chóng chỉ 1 thao tác giúp bạn biết được tất cả các loại tài khoản mà thuê bao đang sử dụng. Bên cạnh tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thì Vinaphone có rất nhiều các loại tài khoản khác như tài khoản sms, tài khoản Data nếu bạn có sử dụng 3G Vinaphone. Với cách kiểm tra thông thường là bấm *101#OK thì bạn chỉ tra cứu được thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Hãy áp dụng cách kiểm tra tài khoản trong bài viết sau để biết được thông tin tất cả các loại tài khoản mà mình đang sử dụng nhé.

kiem-tra-thong-tin-tai-khoan-vinaphone-tra-truoc

Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone

Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước

– Kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone của thuê bao trả trước bạn hãy bấm:  *110*0#OK.

– Hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin các loại tài khoản gồm có:  Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, số lượng sms, Data thuê bao có thể sử dụng,…

Chỉ với 1 thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra tất tần tật các loại tài khoản mà mình đang sử dụng. Những khi bạn chỉ cần biết số dư trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thì chỉ cần bấm *101#OK. Khi nào cần biết đầy đủ thông tin tài khoản hoặc bạn muốn kiểm tra số dung lượng Data 3G Vinaphone mà thuê bao có thể sử dụng thì có thể áp dụng cách trên.

kiem-tra-thong-tin-tai-khoan-vinaphone

Thứ tự trừ các loại tài khoản Vinaphone

  • Gọi điện và nhắn tin đến thuê bao nội mạng Vinaphone: Tài khoản DK1 >> DK2 >> KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.
  • Gọi điện đến thuê bao di động mạng Mobifone: Tài khoản DK1 >> KM1 >> KM >> Tài khoản chính.
  • Liên lạc quốc tế và ngoại mạng: Tài khoản KM >> đến tài khoản chính.
  • Truy cập Internet bằng 3G Vinaphone: Tài khoản DATA >> Tài khoản gốc (khi thuê bao đã sử dụng hết Data ưu đãi, phải trả cước ngoài gói).

Chúc các bạn kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước thành công. Mọi vấn đề thắc mắc về tài khoản trong quá trình sử dụng, các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được giải đáp nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone