Kiểm tra tiền thuê bao Vinaphone trả sau đơn giản với 2 cách

Kiểm tra tiền thuê bao Vinaphone trả sau có thực hiện được không? Thực hiện bằng cách nào? Là những câu hỏi mà người dùng thuê bao Vinaphone trả sau hay thắc mắc và đó cũng là vấn đề mà những người dự định hòa mạng Sim Vinaphone trả sau quan tâm.

Trong bài viết này, vinaphones.vn sẽ hướng dẫn cụ thể 2 cách để bạn có thể thao tác kiểm tra thuê bao Vinaphone ngay trên thiết bị di động. Hãy cùng theo dõi nhé.

Một số người trước đây thường lầm tưởng rằng thuê bao Vinaphone trả sau sẽ không thể kiểm tra được tiền cước thuê bao nếu muốn biết thì phải đợi đến cuối tháng khi có hóa đơn thanh toán tiền. Chính vì điều này đã nảy sinh ra một số tình huống đáng tiếc như là sử dụng cước quá mức, không kiểm soát được cước phí sử dụng dẫn đến tình trạng bị “sốc” khi nhận hóa đơn thanh toán hàng tháng và gây ra tâm lý sợ hãi cho một số người không muốn tiếp tục sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau. Điều này hoàn toàn có thể khác phục nếu như bạn nắm được 2 cách để kiểm tra tiền thuê bao Vinaphone trả sau.

kiem-tra-tien-thue-bao-tra-sau

Kiểm tra tiền thuê bao Vinaphone trả sau đơn giản  với 2 cách

Cách 1: Tra cước thuê bao Vinaphone trả sau bằng tin nhắn SMS

– Tra cước thuê bao Vinafone trả sau tính đến thời điểm hiện tại, bạn hãy soạn tin nhắn:

CUOC gửi 9889 (cước tra cứu là cước phát sinh trong tháng bao gồm cước thuê bao không bao gồm cước gói).

– Tra cước gọi nội mạng vinaphone trả sau theo tháng, bạn chỉ cần soạn:

CUOC THANG gửi 9889

Trong đó: THANG là tháng mà bạn muốn kiểm tra tiền của thuê bao Vinaphone trả sau mình đã sử dụng. Cú pháp không phân biệt chữ hoa hay thường, THANG bao gồm hai chữ số.

Ví dụ bạn muốn tra cước tháng 2 bạn chỉ cần soạn: CUOC 02 gửi 9889.

Cách 2: Kiểm tra tiền thuê bao Vinaphone trả sau bằng mã USSD

Từ bàn phím điện thoại bạn hãy nhập: *101# sau đó bấm OK hoặc phím Gọi.

Lưu ý: Cách kiểm tra này chỉ thực hiện hiệu quả đối với các thuê bao Vinaphone đăng ký sử dụng hình thức thanh toán bằng EZPAY.

* EZPAY là hình thức thanh toán bằng thẻ nạp. Với EZPAY bạn sẽ sử dụng mệnh giá tiền nạp trả trước để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.

Với 2 cách trên hy vọng giúp các bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau có thể chủ động kiểm tra cước thuê bao trả sau nhanh chóng, hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 
>> Max100 vinaphone 
>> Cách đăng ký gói cước 3g ezcom của vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone