Làm Sim sinh viên Vinaphone mất bao nhiêu tiền?

Những bạn đang chuẩn bị hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone bên cạnh thắc mắc về thủ tục thì các bạn còn phân vân không biết làm sim sinh viên Vinaphone mất bao nhiêu tiền. Chính vì điều này đã khiến một số bạn e dè không dám mạnh dạn đến trung tâm giao dịch Vinaphone để hòa mạng Sim sinh viên vì sợ cước phí quá đắt.

Đối với một sinh viên nếu sử dụng sim sinh viên Vinaphone sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với các Sim Vinphone thường về cước phí gọi, nhắn tin cũng như được đăng ký 3G gói MAXs Vinaphone dành cho sinh viên với giá ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng thả ga lên mạng và không bị trừ cước phí vượt gói.

cuoc-lam-sim-sinh-vien-vinaphone

Cước phí làm Sim sinh viên Vinaphone là bao nhiêu

– Những bạn đang sử dụng Sim Vinaphone thông thường và muốn chuyển Sim này sang Sim sinh viên Vinaphone bạn chỉ cần trả 25.000đ cước hòa mạng.

– Đối với những bạn tiến hành hòa mạng mới thuê bao sinh viên Vinaphone bạn sẽ chi trả tổng cộng 50.000đ bao gồm:

+ Cước hòa mạng: 25.000đ/thuê bao

+ Cước Simcard: 25.000đ/sim.

Những ưu đãi bạn nhận được khi hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone

– Miễn phí 25 MMS nội mạng miễn phí mỗi tháng.

– Sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone (nhạc chờ Ringtunes, MCA Vinaphone) chỉ với 50% cước phí.

– Nhận 30.000đ mỗi tháng liên tục trong 4 năm.

– Cước nhắn tin giảm xuống chỉ còn 99đ/sms khi nhắn tin cho các thuê bao nội mạng và cước nhắn tin ngoại mạng chỉ còn 250đ/sms.

Bên cạnh cước phí hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết khi hòa mạng bao gồm: Thẻ sinh viên (giấy báo nhập học) và Giấy Chứng minh nhân dân.

Vậy là bạn đã tự tin hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone rồi nhé. Chúc các bạn học tập tốt và khoảng thời gian sinh viên nhiều ý nghĩa!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone