Miễn phí 2GB Data lên mạng thả ga với gói MAXDB Vinaphone

Gói MAXDB Vinaphone hay còn được biết đến là gói MAX Đặc Biệt của Vinaphone. Vì sao lại đặc biệt? Như bạn đã biết với gói MAX Vinaphone bình thường bạn sẽ mất 70.000đ cho một lần đăng ký và miễn phí 600MB Data nhưng với gói MAXDB bạn chỉ mất 25.000đ/lần đăng ký sẽ nhận ngay 2GB Data dung lượng tốc độ cao. Quá hấp dẫn phải không nào.

Gói cước MAXDB Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn tham gia sử dụng gói cước. Bạn hãy soạn CTKM gửi 900 tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn có nằm trong danh sách thuê bao Vinaphone được sử dụng gói MAXDB hay không.

dang-ky-goi-maxdb-vinaphone

Những ưu đãi Đặc Biệt từ gói MAXDB Vinaphone

1. Data khủng: Nhận ngay 2GB Data dung lượng tốc độ cao dùng để lên mạng, lướt Wed thả ga với chất lượng tuyệt vời không ngại mạng chậm, không đợi mạng load.

2.Giá cước siêu rẻ: Sẽ thật bất ngờ khi nói rằng giá của gói cước MAXDB Vinaphone25.000đ nhưng đó là sự thật đấy!

3. Thời hạn sử dụng: với 2GB Data bạn có khoảng thời gian sử dụng thoải mái lên đến 30 ngày.

dang-ky-maxdb-vinaphone

Đăng ký gói MAXDB Vinaphone

Bạn hãy soạn: DK MAXDB gửi 888

Bạn cũng cần lưu ý:

  • Gói MAXDB Vinaphone là gói cước ưu đãi chỉ dành cho thuê bao Vinaphone may mắn nhận được thông báo mời tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Sau khi đăng ký gói MAXDB thành công vào lần đầu tiên, bạn sẽ có 5 chu kỳ sử dụng gói cước. Hết 5 chu kỳ, gói MAXDB sẽ tự động đưa về gói MAX (70.000đ/lần đăng ký, 600MB Data)
  • Gói cước 3g vinaphone MAXDB miễn phí cho bạn 2GB Data tốc độ cao. Khi sử dụng hết 2GB này khi chưa hết thời hạn 30 ngày bạn vẫn được tiếp tục truy cập Internet với tốc độ thường.
  • Gói MAXDB Vinaphone tự động gia hạn.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone Sinh viên sau khi sử dụng hết 5 chu kỳ gói MAXDB gói cước tự động đưa về gói maxs cua vinaphone​ (50.000đ/ lần đăng ký miễn phí 2GB Data).

Soạn HUY MAXDB gửi 888 (miễn phí) khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Dang ki mimax sinh vien vina Để trải nghiệm cảm giác lướt Internet với chất lượng cao hơn bạn có thể tham khảo các gói cước thuộc nhóm MAX Vinaphone như: MAX100, MAX200 hay MAX300

Chúc các bạn đăng ký gói MAXDB của Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone