Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Vinaphone

Xã hội ngày càng hiện đại và năng động mỗi người thường sở hữu nhiều Sim cùng lúc để hỗ trợ hiệu quả nhu cầu liên lạc cũng như giải trí. Chính vì điều này mà nhiều người đã thắc mắc không biết một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Vinaphone? Bên cạnh đó là nhu cầu sử dụng Sim chính chủ của khách hàng là rất lớn càng khiến cho việc đăng ký thông tin cho tất cả các Sim mình đang sử dụng càng có ý nghĩa quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như tính hợp pháp về quyền sở hữu Sim, tránh trường hợp tranh chấp, kiện tụng không đáng có.

Hiện nay mỗi nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnam Mobile có quy định riêng về số lượng Sim được phép đăng ký trên cùng một giấy chứng minh nhân. Đối với nhà mạng Vinaphone có quy định cụ thể mỗi một chứng minh nhân dân sẽ đăng ký được tối đa 3 thuê bao Vinaphone trả trước và không giới hạn cho thuê bao trả sau. Với chính sách này đủ để đáp ứng nhu cầu sở hữu Sim chính chủ càng cao của khách hàng, thông tin chi tiết các bạn hãy theo dõi tiếp tục bên dưới.

mot-chung-minh-nhan-dan-dang-ky-duoc-may-sim-vinaphone

Mỗi 01 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Vinaphone?

– Việc tách biệt Sim để sử dụng cho những mục đích khác nhau như để liên lạc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay để đăng ký 3G Vinaphone truy cập Internet sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, cùng lúc nhiều Sim Vinaphone thì có thể đăng ký thông tin cho tất cả các Sim  này ngay trên cùng 1 chứng minh nhân dân. 

– Cụ thể Vinaphone quy định 01 chứng minh nhân dân khách hàng có thể đăng ký:

  • Tối đa 3  thuê bao Vinaphone trả trước
  • Không giới hạn đối với thuê bao Vinaphone trả sau.

mot-cmnd-dang-ky-duoc-may-sim-vinaphone

Dùng giấy chứng minh nhân dân để đăng ký Sim Vinaphone bạn cần lưu ý

– Số thuê bao Vinaphone trả trước tối đa cho phép đăng ký trên 1 chứng mình nhân dân bao gồm cả thuê bao di động thường và thuê bao ezCom.

– Các bạn muốn đăng ký nhiều thuê bao Vinaphone trả sau trên cùng 01 chứng minh nhân dân thì cần hòa mạng duy nhất tại 01 điểm giao dịch Vinaphone.

Với bài viết này hy vọng giúp các bạn giải quyết được vướng mắc một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Vinaphone. Các bạn hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho các Sim Vinaphone mình đang sử dụng, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone