Khuyến mãi Vinaphone Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

Chương trình khuyến mãi Vinaphone Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày được bắt đầu từ ngày 21/11/2016. Theo đó với mỗi thẻ nạp có mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên các thuê bao Vinaphone trả trước sẽ có cơ hội nhận 1 chiếc Honda Vision phiên bản 2016 thời thượng vào mỗi ngày. "Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày" là chương trình khuyến mãi cực lớn đến từ nhà mạng Vinaphone nhằm tri ân đến khách hàng đã đồng hành, gắn bó với nhà mạng trong thời gian qua. Thông tin chi tiết chương trình "Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày" bạn có thể xem chi tiết trong bài viết sau đây.

nap-the-ngay-hom-nay-trung-honda-moi-ngay

Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

Thông tin chương trình "Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày"

– Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu từ ngày 21/11/2016 và kéo dài đến hết ngày 04/01/2017.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc.

– Điều kiện tham gia chương trình: Thuê bao nạp thẻ cào có mệnh giá tối thiểu là 100.000 đồng. Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ.

– Lưu ý: Phần lẻ mệnh giá thẻ nạp thấp hơn 100.000 đồng sẽ không được nhận mã dự thưởng và không được cộng dồn. Ví dụ bạn nạp thẻ cào 150.000 đồng thì sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

chuong-trinh-nap-the-ngay-hom-nay-trung-honda-moi-ngay

Thể lệ và cách thức tham gia chương trình Nạp thẻ cào trúng Honda Vision mỗi ngày

– Với mỗi thẻ nạp 100.000 đồng, thuê bao sẽ nhận được một mã dự thưởng dùng để tham gia quay thưởng. Mã dự thưởng chỉ có giá trị trong ngày phát sinh, không được bảo lưu để quay thưởng cho những ngày tiếp theo. Trong đó, mã dự thưởng bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. Mỗi mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải.

– Quay thưởng được thực hiện offline và mỗi đợt quay thưởng sẽ xác định các khách hàng trúng thưởng trong ngày trước đó. Ngày 22/11/2016 nhà mạng sẽ thực hiện đợt quay thưởng đầu tiên cho các mã dự thưởng phát sinh trong ngày 21/11/2016. Quay thưởng diễn ra liên tục mỗi ngày và đợt quay thưởng cuối cùng diễn ra vào ngày 05/01/2017 dành cho mã dự thưởng phát sinh trong ngày 04/01/2017.

Vinaphone sẽ gọi điện và gửi tin nhắn cho các khách hàng trúng thưởng. Nếu trong 3 ngày, Vinaphone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng. Để cập nhật danh sách trúng thưởng nhanh chóng bạn có thể truy cập tại địa chỉ  http://khuyenmai.vinaphone.com.vn

– Trong vòng 30 ngày kể từ lúc công bố danh sách và hoàn tất thủ tục xác minh mà khách hàng không làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được hủy bỏ theo quy định của nhà nước.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi Vinaphone "Nạp thẻ cào ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày" vui lòng gọi về tổng đài Vinaphone Chăm sóc khách hàng 9191 để biết thêm chi tiết.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone