Những ưu đãi cho Sim sinh viên Vinaphone là gì?

Bạn đang dự định đăng ký Sim sinh viên hay bạn đang sử dụng Sim sinh viên Vinaphone và thắc mắc về những ưu đãi cho Sim sinh viên Vinaphone là gì? Hãy dành ít phút cho bài viết sau đây, chắc chắc bạn phải choáng ngợp với những ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành cho các bạn sinh viên với những ưu đãi phong phú như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G và các dịch vụ tiện ích của Vinaphone.

Sim sinh viên Vinaphone là Sim dành riêng cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam. Với mong muốn giúp các bạn được thoải mái học tập, nghiên cứu và giao lưu, kết nối  bạn bè, Vinaphone mang đến cho các bạn những ưu đãi đặc biệt mà những bạn sử dụng Sim Vinaphone thông thường sẽ không có. Hãy cùng xem những ưu đãi mà Vinaphone dành riêng cho thuê bao sinh viên trong bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu một chiếc Sim sinh viên Vinaphone ngay lập tức.

nhung-uu-dai-cho-sim-sinh-vien-vinaphone

Những ưu đãi siêu hấp dẫn dành riêng cho Sim sinh viên Vinaphone

Những ưu đãi cho Sim sinh viên Vinaphone

1. Ưu đãi cước nhắn tin

– Cước nhắn tin nội mạng Vinaphone là 99đ/tin. Cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/tin.

– Mỗi tháng bạn sẽ được ưu đãi miễn phí 25 MMS – tin nhắn đa phương tiện nội mạng Vinaphone.

2. Được cộng tiền vào mỗi tháng

– Mỗi tháng bạn sẽ được cộng 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi (nhắn tin + gọi nội mạng Vinaphone).

– Bạn sẽ được nhận liên tục trong vòng 4 năm với tổng số tiền lên đến 1.440.000 đồng.

3. Ưu đãi sử dụng các gói cước của Vinaphone

Thuê bao sinh viên Vinaphone sẽ được đăng ký sử dụng các gói cước sau:

– Gói cước ST100 Vinaphone: Đăng ký tham gia gói với mức phí 3.000đ/ngày, nhận 100 tin nhắn nội mạng miễn phí dùng trong ngày. Gọi nội mạng Vinaphone 10 phút tính tiền chỉ một phút. Cước phí liên lạc ngoại mạng chỉ còn 880đ/phút. Cú pháp đăng ký: ST100 gửi 900.

Gói SV200 Vinaphone: Cước phí 2.500đ/ngày, có ngay 200 tin nhắn nội mạng miễn phí và 200 MB Data tốc độ cao miễn phí. Cách đăng ký, soạn tin: SV200 gửi 900.

– Gói Cặp đôi nhận ưu đãi lên đến 2.000 phút gọi miễn phí đến thuê bao đã ghép đôi với cước phí chỉ 20.000 đồng. Cú pháp đăng ký: CAPDOI <Số điện thoại ghép đôi> gửi 900.

uu-dai-cho-sim-sinh-vien-vinaphone

4. Sử dụng 3G Vinaphone với giá ưu đãi

– Đăng ký 3G gói MAXS Vinaphone giá chỉ 50.000đ/tháng nhận 2GB Data tốc độ cao, miễn phí cước vượt gói. Cú pháp đăng ký: MAX gửi 1543.

– Đăng ký 3G gói D1 Vinaphone: Cước đăng ký 5.000đ/ngày nhận 1GB Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Cú pháp đăng ký: D1 ON gửi 888.

– Đăng ký 3G gói D7 Vinaphone: Cước đăng ký 7.000đ/ngày nhận 1.2GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ. Cách đăng ký, soạn: D7 ON gửi 888.

Có quá nhiều ưu đãi dành cho thuê bao Sinh viên Vinaphone khiến bạn không thể nào nhớ hết phải không nào? Để hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone bạn hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất đễ được hỗ trợ, khi đi nhớ mang theo giấy Chứng minh nhân dân cùng với thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học nhé.

Và bây giờ bạn còn chần chờ gì mà không đắm chìm vào những ưu đãi cho Sim sinh viên Vinaphone. Chúc các luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone