Sim Vinaphone không chính chủ có đổi sim 4G được hay không?

Hiện nay những khách hàng sử dụng Sim mà người khác đứng tên là còn khá lớn và những thuê bao này có thắc mắc rằng là Sim Vinaphhone không chính chủ có đổi Sim 4G được hay không? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, vinaphones.vn đã tổng hợp thông tin mới nhất từ VNPT và gửi đến bạn câu trả lời chính xác nhất ngay trong bài viết sau đây.

Theo thông tin và quy định vủa VNPT Vinaphone thì việc đổi Sim 4G Vinaphone được diễn ra trên phạm vi cả nước và áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone, gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động. Riêng với những thuê bao Vinaphone chưa đăng ký thông tin chính chủ vẫn được đổi Sim 4G để sử dụng. Tuy nhiên vì Sim chưa phải là Sim chính chủ nên việc chuyển đổi sang Sim 4G Vinaphone có phần khác so với các Sim chính chủ. Bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể thao tác thành công nhé!

Đổi Sim 4G Vinaphone không chính chủ nhanh chóng

Đổi Sim 4G Vinaphone không chính chủ tại cửa hàng Vinaphone

Cách chuyển đổi sim Vinaphone không chính chủ sang sim 4G

Đầu tiên bạn cần đăng ký lại chính xác thông tin cá nhân của mình trên thuê bao, sau đó mới có thể chuyển đổi Sim thành Sim 4G Vinaphone. Để quá trình đăng ký thông tin chính chủ và chuyển đổi Sim diễn ra nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết.

Thủ tục đăng ký chính chủ cho Sim Vinaphone và đổi sim 4G Vinaphone

  • Chứng minh nhân dân bản gốc còn thời hạn sử dụng.
  • Thẻ sim Vinaphone chưa chính chủ cần chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone.
  • 05 số điện thoại bất kỳ mà thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất.

Địa điểm để khách hàng chuyển đổi Sim Vinaphone không chính chủ sang Sim 4G là cửa hàng Vinaphone có mặt trên toàn quốc. Theo đó cước phí dịch vụ được quy định cụ thể như sau:

+ Cước đăng ký thông tin thuê bao: Miễn phí.

+ Cước phí đổi sim 4G Vinaphone bắt đầu từ ngày 3/5/2017: Miễn phí.

Trong quá trình làm thủ tục bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác 05 số thuê bao di động thường xuyên liên lạc gần đây nhất để được làm thủ tục đăng ký chính chủ và đổi sim, nếu không sẽ không được hỗ trợ.

Giải đáp Sim Vinaphone không chính chủ có đổi Sim 4G được không

Thông tin lưu ý khi đổi Sim 4G Vinaphone

– Trước khi chuyển đổi Sim 4G Vinaphone, bạn cần sao lưu tất cả số điện thoại từ Sim về máy để tránh mất số sau khi chuyển đổi Sim.

– Sau khi đổi sim 4G Vinaphone thành công thì toàn bộ số thuê bao thông tin cá nhân, tài khoản, data hay các dịch vụ giá trị gia tăng Vinaphone đều được bảo lưu.

– Để trải nghiệm công nghệ 4G LTE Vinaphone bạn cần đăng ký 4G Vinaphone bằng cách chọn cho mình gói cước Data Speed 4G thử nghiệm vừa được triển khai.

Gói 4G Cách đăng ký Nội dung ưu đãi Giá gói Hạn sử dụng Cước phát sinh
Data Thoại Tin nhắn
SPEED79 DK SPEED79 gửi 888 2GB 30 phút 30 sms 79.000đ 30 ngày Tự ngắt kết nối
SPEED199 DK SPEED199 gửi 888 6GB 30 phút 30 sms 199.000đ 30 ngày Tự ngắt kết nối
SPEED299 DK SPEED299 gửi 888 10GB 30 phút 30 sms 299.000đ 30 ngày Tự ngắt kết nối

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về trường hợp “Sim Vinaphone không chính chủ có đổi sim 4G được hay không”, bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone số 9191 (200đ/phút) để được phục vụ 24/7 nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone