Tài khoản KM2 Vinaphone là gì, cách sử dụng như thế nào?

Khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản bạn thường thấy bên cạnh tài khoản chính (TKC) thì còn có các tài khoản khác như tài khoản KM2? Vậy thì tài khoản KM2 Vinaphone là gì, cách sử dụng như thế nào? Trong bài viết sau đây Vinaphones.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn, giúp bạn sử dụng tài khoản của mình một cách hợp lý và hiệu quả hơn. 

Thông thường khi chúng ta sử dụng điện thoại thì chỉ quan tâm nhiều đến tài khoản chính còn các loại tài khoản khác theo nhiều bạn là không quan trọng. Tuy nhiên với tài khoản khuyến mãi thì bạn gọi hay nhắn tin cũng có thể trừ cước vào tài khoản này. Hiểu rõ thông tin về tài khoản KM2 sẽ giúp bạn khai thác tốt tính năng của tài khoản này mang lại. Nào hãy cùng xem tài khoản KM2 Vinaphone là gì nhé.

tai-khoan-km2-vinaphone

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì?

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì?

Tài khoản KM2 là tài khoản chỉ xuất hiện khi bạn tiến hành nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi Vinaphone hoặc khi bạn hòa mạng mới được hưởng khuyến mãi thẻ nạp thì Vinaphone sẽ cộng vào tài khoản này.

Cách sử dụng tài khoản KM2 Vinaphone

– Tài khoản KM2 Vinaphone chỉ được dùng để trừ cước nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone. Cước gọi, nhắn tin ngoại mạng (Mobifone, Viettel hay Vietnamobile) sẽ không được tính vào tài khoản KM2 của Vinaphone.

– Thời hạn sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone này phụ thuộc vào ngày sử dụng của tài khoản chính (TKC). 

Bên cạnh tài khoản KM2 thì còn có các loại tài khoản khác như tài khoản KM, KM1 với tính năng như sau:

  • Tài khoản KM  là tài khoản được dùng để gọi, nhắn tin liên mạng trong nước.
  • Tài khoản khuyến mãi KM1 là tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và liên mạng Mobifone.

Tài khoản chính của Vinaphone sẽ được dùng đến sau khi bạn sử dụng hết ưu đãi trong các tài khoản khuyến mãi. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý, các loại tài khoản khuyến mãi nói chung và tài khoản KM2 nói riêng không được dùng để đăng ký 3G Vinaphone. Do đó nếu bạn muốn được truy cập Internet bằng 3G thì hãy đảm bảo tài khoản chính tại thời điểm đăng ký gói cước có số dư đủ để đăng ký. 

cach-su-dung-tai-khoan-km2-vinaphone

Một số gói cước 3G Vinaphone bạn có thể tham khảo

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 1543 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 1543 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích, giúp bạn nắm rõ được tính năng của tài khoản KM2 Vinaphone  và sử dụng tài khoản thật hiệu quả. Chúc bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone