Giải đáp thắc mắc Tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone

Tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone? Là thắc mắc của những bạn gặp lỗi trong quá trình đăng ký 3G Vinaphone,  gây phiền toái, ảnh hưởng công việc, giải trí trên Internet. Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng 3G để truy cập Internet ngày càng phổ biến, cách thức đăng ký đơn giản có ngay Data cao thoải mái lên mạng cả tháng với giá ưu đãi. Tuy nhiên nếu bạn gặp vấn đề không thể đăng ký được 3G Vinaphone thì rất có thể bạn đã mắc một trong các lỗi khi đăng ký 3G sau đây.

tai-sao-khong-the-dang-ky-3g-vinaphone

Tại sao không thể đăng ký 3G Vinaphone

Các nguyên nhân không đăng ký được 3G Vinaphone

1. Tài khoản chính không đủ tiền để đăng ký 3G

– Đối với các thuê bao Vinaphone trả trước, điều kiện tiên quyết để bạn đăng ký thành công một gói cước đó chính là tài khoản chính còn đủ điều kiện để đăng ký gói cước 3G Vinaphone. Các bạn lưu ý, cước đăng ký 3G Vinaphone chỉ trừ vào tài khoản chính. Do đó, bạn không thể dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước. 

– Tài khoản chính còn đủ điều kiện đăng ký gói cước là tài khoản còn nhiều hơn mức cước đăng ký 3G Vinaphone. Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX Vinaphone thì tài khoản của bạn cần nhiều hơn 70.000 đồng. Ngay khi bạn đăng ký gói cước thành công thì hệ thống sẽ tự động trừ cước vào tài khoản. Vào chu kỳ sử dụng kế tiếp bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm cho bạn.

2. Thuê bao chưa hủy gói cước 3G Vinaphone cũ

– Trường hợp này xảy ra khi bạn đã đăng ký gói cước 3G Vinaphone nhưng quên hủy trước khi chuyển sang đăng ký gói cước mới. Quy tắc khi gói cước cũ vẫn còn trong thời hạn sử dụng thì bạn không thể đăng ký gói cước khác dù bạn có sử dụng hết Data trong gói.

– Để hủy gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY Tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí). Trường hợp bạn không nhớ rõ mình đã đăng ký gói cước nào thì chỉ cần kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).

tai-sao-khong-dang-ky-3g-vinaphone-duoc

3. Đăng ký 3G Vinaphone sai cú pháp

– Không nhớ hay nhớ không chính xác cú pháp đăng ký 3G Vinaphone rất dễ khiến bạn đăng ký sai. Gửi tin nhắn không đúng tổng đài đăng ký dịch vụ cũng sẽ dẫn đến đăng ký 3G không thành công, trường hợp xấu hơn là thuê bao bị mất tiền nhưng vẫn đăng ký không thành công. Các bạn hãy nhớ và lưu ý cú pháp đăng ký 3G Vinaphone rất đơn giản như sau:

Tên-gói-cước gửi 1543

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói BIG70 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: BIG70 gửi 1543.

4. Không gửi tin nhắn xác nhận đăng ký

– Các bạn hãy nhớ sau khi gửi tin nhắn đăng ký về tổng đài 1543 bạn cần thực hiện 1 bước tiếp theo là gửi tin nhắn xác nhận thì mới hoàn tất quá trình đăng ký 3G Vinaphone.

– Sau khi tin nhắn yêu cầu kích hoạt gói cước 3G được gửi đi, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận. Lúc này bạn hãy soạn tin theo cú pháp  [khoảng cách] Mã xác nhận gửi về tổng đài 1543 của Vinaphone là đã đăng ký 3G Vinaphone thành công.

Một số lưu ý dành cho bạn 

– Khi bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công, bạn cần khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại 3G thì hãy mới truy cập Internet.

– Các bạn sử dụng Sim Vinaphone di động muốn truy cập Internet thì cần đăng ký 3G Vinaphone.

– Các bạn sử dụng Sim EZcom Vinaphone thì phải đăng ký gói cước 3G EZcom Vinaphone.

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao không đăng ký được 3G Vinaphone. Chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone