Tải ứng dụng My Vinaphone lần đầu nhận 1GB, trúng Laptop

Từ ngày 25/5/2017 đến hết ngày 05/7/2017 Vinaphone khuyến mãi tải ứng dụng My Vinaphone lần đầu nhận 1GB, trúng Laptop cực sành điệu. Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, thuê bao đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên sẽ được cộng ngay 1GB Data 3G tốc độ cao vào tài khoản Data và có cơ hội nhận Laptop Dell trị giá khoảng 10tr/chiếc.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tải ứng dụng My Vinaphone trúng Laptop được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động, chỉ cần thuê bao tải và đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên sẽ được rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ứng dụng My Vinaphone là ứng dụng giúp thuê bao có thể quản lý cước minh bạch, nắm được thông tin chi tiết về các gói cước 3G Vinaphone và các dịch vụ tiện ích từ đó giúp thuê bao sử dụng dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm hơn.

Khuyến mãi đăng nhập My Vinaphone nhận 1GB, trúng Laptop

Tải ứng dụng My Vinaphone trúng Laptop Dell

Khuyến mãi Vinaphone tải ứng dụng My Vinaphone trúng Laptop

– Thời gian triển khai: Từ ngày 25/5/2017 đến hết ngày 05/7/2017 

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau (bao gồm cả thuê bao EZcom của Vinaphone) đang hoạt động và đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên.

– Thời gian quay thưởng: Áp dụng vào ngày thứ năm hàng tuần.

– Mỗi đợt quay thưởng xác định được khách hàng trúng giải trong tuần đó, tuần cuối cùng sẽ tổ chức cho khách hàng có mã dự thưởng nhưng chưa trúng giải. 

– Các mã dự thưởng không trúng giải trong lần quay số trước sẽ không được tham gia lần sau (trừ tuần cuối cùng của chương trình).

Đăng nhập My Vinaphone nhận 1GB Data và Laptop Dell

Nội dung chương trình khuyến mãi "Tải ứng dụng – Trúng Laptop"

Thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi, tải ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

Tặng 01GB Data 3G Vinaphone. Các thuê bao đang đăng ký các gói 3G Vinaphone sẽ được cộng thêm 1GB vào tài khoản.

Nhận 1 mã dự thưởng dùng để quay thưởng trúng laptop DELL Inspriron 3467 (trị giá khoảng 10tr/chiếc).

Lưu ý:

  • Ưu đãi tặng 01GB Data chỉ áp dụng cho thuê bao đang hoạt động 2 chiều (trả trước, trả sau) trừ các thuê bao đang đăng ký gói cước ngày D2 Vinaphone và gói D7 Vinaphone.
  • Mỗi thuê bao chỉ nhận được 1 mã dự thưởng khi tải và đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên tham gia. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone tải ứng dụng My Vinaphone lần đầu nhận 1GB, trúng Laptop các bạn hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone