Tải ứng dụng Traveloka đặt phòng khách sạn, vé máy bay giá rẻ

Traveloka là dịch vụ đặt phòng khách sạn và vé máy bay trực tuyến giá rẻ, cho phép người dùng có thể đặt vé máy bay với khách sạn cùng một lúc. Với Traveloka bạn sẽ tìm thấy những địa điểm khách sạn uy tín trong và ngoài nước với mức giá đã được niêm yết cam kết giá bạn trả bằng với gia bạn thấy trên ứng dụng. Không chỉ vậy, Traveloka còn có tính năng đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ với hơn hơn 18.000 chặng bay quốc tế và nội địa do nhiều hãng hàng không khác nhau phục vụ.

Indonesia – quốc  gia khởi đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đông Nam Á là nước khai sinh ra Traveloka.  Dịch vụ Traveloka mỗi khi được nhắc đến thì được xem như là một trong những hình ảnh thành công của mô hình OTA (Online Travel Agent – Đại lý du lịch trực tuyến). Hiện nay Traveloka có mặt tại các quốc gia như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

ung-dung-traveloka

Làm thế nào để tải ứng dụng Traveloka về điện thoại?

Ngoài cách bạn truy cập vào trang Wed trực tuyến của Traveloka bạn có thể tải ngay ứng dụng Traveloke về điện thoại và sử dụng bất kỳ khi nào bạn cần tra cứu thông tin khách sạn, book vé bay trong và ngoài nước giá rẻ.

Hiện nay ứng dụng Traveloka có khả dụng trên các dòng máy iPhone, iPad và Android. Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad hãy truy cập vào App Store >> vào mục tìm kiếm >> gõ Traveloka và tiến hành tài ứng dụng về máy. Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android bạn hãy vào cửa hàng Google Play >> gõ tìm kiếm Traveloka, sau đó tải về máy.

Cước phí tải ứng dụng Traveloka là miễn phí. Tuy nhiên để tải ứng dụng, thiết bị tải phải kết nối Wifi hoặc đăng ký 3G Vinaphone để thao tác tải ứng dụng Traveloke được thực hiện nhanh hơn.

tai-ung-dung-traveloka

Những tiện ích từ Traveloka mang lại là gì?

– Cam kết giá bạn trả bằng với giá bạn thấy, giá trên Traveloka đã bao gồm tất cả khoản thuế, phí và đặc biệt không tính phí giao dịch.

– Bạn có thể đặt, thanh toán và nhận vé điện tử và phiếu thanh toán khách sạn trong chưa đầy 1 phút. Khi làm thủ tục nhận phòng hoặc check in tại sân bay bạn chỉ cần xuất trình vé điện tử hoặc phiếu thanh toán khách sạn trên ứng dụng Traveloka App.

– Thoải mái lựa chọn khách sạn và hãng hàng không uy tín với hơn 18.000 chặng bay quốc tế và nội địa và hơn 15.000 khách sạn từ tiết kiệm đến cho đến chuẩn 5 sao.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật thoải mái và tiết kiệm cùng ứng dụng Traveloka nhé!

Xem thêm:
>> Khuyến mại vinaphone trả sau 
>> Cấu hình mạng Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone