Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone gồm những gì?

Vừa qua, Bộ TT&TT đã chính thức triển khai dịch vụ 4G tại Phú Quốc. Rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ 3G muốn trải nghiệm 4G để được truy cập Internet tốc độ cao hơn. Tuy nhiên bạn cần phải nắm được thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone gồm những gì? bởi muốn sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone bạn cần phải có Sim 4G Vinaphone. Hãy cùng vinaphones.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

thu-tuc-chuyen-doi-sim-4g-vinaphone

Chuyển Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone dễ dàng

Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone gồm có những gì?

Sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone là bạn đang trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet chất lượng cao. Trong tương lai, 4G Vinaphone sẽ mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, để có bước chuẩn bị sử dụng 4G Vinaphone tốt hơn bạn hãy chuẩn bị thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone gồm có:

  • Giấy Chứng mình nhân dân của chủ Sim.
  • Sim Vinaphone cũ đang dùng (Trong trường hợp muốn chuyển Sim đang sử dụng sang Sim 4G)
  • Điện thoại hỗ trợ 4G/LTE (để kiểm tra chất lượng 4G).

Địa điểm để bạn thực hiện chuyển đổi Sim 4G Vinaphone là tại các trung tâm giao dịch Vinaphone có mặt rộng khắp trên phạm vi cả nước. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ chuyển đổi Sim và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về dịch vụ 4G Vinaphone.

chuyen-doi-sang-sim-4g-vinaphone

Thông tin cước chuyển đổi Sim 4G Vinaphone

Chuyển đổi Sim 4G Vinaphone bắt đầu trải nghiệm công nghệ 4G với tốc độ đường truyền cao gấp nhiều lần so với công nghệ 3G của hiện tại. Và đặc biệt hơn là bạn không cần phải thay Sim mới, bạn vẫn có thể giữ nguyên Sim số cũ đảm bảo giữ liên lạc với bạn bè và người thân. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua Sim 4G Vinaphone mới nếu mình thích.

  • Cước phí chuyển Sim đang dùng thành Sim 4G Vinaphone: 25.000đ/sim.
  • Phí mua sim 4G Vinaphone mới: 50.000đ/sim

Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone