Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Vinaphone gồm những gì?

Một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là thủ tục đăng ký Sim chính chủ Vinaphone gồm những gì? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này Vinaphones.vn sẽ cập nhật những thủ tục cần thiết để bạn đăng ký Sim chính chủ thuận lợi hơn. Việc đăng ký Sim chính chủ có ý nghĩa quan trọng, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng và đặc biệt là nhà mạng đang tích cực thu hồi Sim rác, Sim không chính chủ. 

Sử dụng Sim Vinaphone chính chủ bạn sẽ yên tâm  khi sử dụng dịch vụ do Vinaphone cung cấp, đồng thời tránh những trường hợp tranh chấp quyền sở hữu không đáng có về sau này. Trong những tình huống khẩn cấp như Sim bị mất, bị hỏng, cháy,… thì cũng được giải quyết, cấp lại Sim mới nhanh chóng hơn.

thu-tuc-dang-ky-sim-vinaphone-chinh-chu

Đăng ký Sim Vinaphone chính chủ nhanh chóng tại các điểm giao dịch

Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Vinaphone

– Để đăng ký Sim chính chủ Vinaphone bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

+ Sim Vinaphone cần đăng ký thông tin chính chủ.

+ Giấy Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng (01 bản photo không cần công chứng và 01 bản gốc để đối chiếu).

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết này, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất để được hỗ trợ đăng ký Sim. Bạn lưu ý rằng muốn đăng ký Sim chính chủ thì bạn cần đích thân tự mình đi nhé, các trường hợp nhờ người khác khi làm hộ sẽ không được giải quyết. Thời gian đăng ký Sim chính chủ diễn ra khá nhanh và miễn hoàn toàn cước phí. Do đó các bạn đừng ngại ngần mà không đăng ký thông tin chính chủ cho Sim của mình nhé.

thu-tuc-dang-ky-sim-vinaphone-chinh-chu-gom-nhung-gi

Quy trình đăng ký Sim chính chủ Vinaphone

– Khi được yêu cầu đăng ký Sim Vinaphone chính chủ, giao dịch viên sẽ đưa bạn phiếu đăng ký gồm có 2 liên. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình vào phiếu đăng ký này. Sau đó giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin, 1 liên của phiếu đăng ký sẽ gửi lại cho khách hàng giữ và 1 liên lưu cùng với bản sao (bản photo) CMND/Hộ chiếu của bạn.

– Cuối cùng giao dịch viên SCAN CMND/Hộ chiếu và đăng nhập và thuê bao đăng ký để gửi thông tin về hệ thống quản lý. Hoàn tất đăng ký Sim chính chủ Vinaphone của mình bạn đã có thể sử dụng bình thường, để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone có đúng với thông tin của mình chưa bạn hãy soạn tin nhắn bằng cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn cước sms).

Với Sim Vinaphone chính chủ bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi Vinaphone mà nhà mạng mang lại và chắc chắn là bạn sẽ không bị khóa Sim do chưa đăng ký thông tin theo quy định của Bộ truyền thông và thông tin. Các bạn hãy nhanh chân đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ đăng ký Sim nhé, bạn có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất.

Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn nắm được thủ tục đăng ký Sim chính chủ Vinaphone gồm những gì. Chúc bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng cung cấp.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone