Thủ tục làm Sim sinh viên Vinaphone gồm những gì?

Bước vào cổng trường Đại học hay Cao đẳng bạn chuẩn bị hành trang mới cho mình gồm những gì rồi? Bên cạnh những hàng tá những thứ linh tinh khác bạn hãy sở hữu cho mình một chiếc Sim sinh viên Vinaphone chính hiệu để phục vụ việc liên lạc, học tập và giải trí. Vậy thủ tục làm Sim sinh viên Vinaphone gồm những gì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thủ tục làm Sim sinh viên Vinaphone thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần bạn là sinh viên và đến điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone. Nhưng trước khi đi bạn cần chuẩn bị những thủ tục cần thiết sau.

thu-tuc-lam-sim-sinh-vien-vinaphone

Thủ tục làm Sim sinh viên Vinaphone gồm có

– Thẻ sinh viên. Nếu bạn chưa có thẻ sinh viên bạn có thể thay thế bằng giấy báo nhập học

– Giấy Chứng minh nhân dân của bạn

Nếu bạn muốn chuyển Sim đang sử dụng sang Sim sinh viên Vinaphone bạn vui lòng đem theo Sim mình đang sử dụng để thực hiện chuyển đổi nhé.

Những ưu đãi chỉ có Sim sinh viên Vinaphone mới nhận được

– Được tặng 30.000 đồng mỗi tháng liên tục trong 47 tháng kể từ tháng hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone.

– Cước phí thoại chỉ còn 690đ/phút

– Cước tin nhắn nội mạng là 99đ/sms và ngoại mạng là 250đ/sms

Đặc biệt bạn sẽ được ưu đãi đăng ký mimax sinh viên với giá chỉ 50.000đ/tháng ưu đãi 2GB Data tốc độ cao hỗ trợ tối đa việc học tập cũng như giao lưu, kết nối với bạn bè (Các thuê bao không phải thuê bao sinh viên Vinaphone đi đăng ký gói MAXs hệ thống sẽ tự động chuyển về gói MAX Vinaphone với giá cước là 70.000đ nhận 600MB Data dung lượng).

Các bạn  hãy chuẩn bị thủ tục làm Sim sinh viên Vinaphone thật chu đáo để thuận tiện cho việc hòa mạng nhanh chóng nhé. Chúc các bạn luôn vui.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone