Thuê bao trả sau Vinaphone nên dùng gói cước 3G nào

Thuê bao trả sau Vinaphone nên dùng gói cước 3G nào cho phù hợp? Hầu như là thắc mắc của các bạn sử dụng thuê bao trả sau mạng Vinaphone. Với đặc điểm của thuê bao là chỉ thanh toán cước 1 lần duy nhất vào cuối tháng thì nếu chọn các gói cước không phù hợp rất dễ nảy sinh cước phí quá mức. Thấu hiểu được điều đó nên nội dung trong bài viết sau đây vinaphones.vn sẽ tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone phù hợp dành cho thuê bao trả sau, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thuê bao Vinaphone trả sau chỉ cần đăng ký một gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng sẽ có 30 ngày thả ga truy cập Internet. Đặc điểm của các gói cước này là bạn chỉ cần đăng ký 1 lần, cước phí sẽ thanh toán vào cuối tháng và trong quá trình sử dụng bạn sẽ không bị tính thêm cước phí gì nữa. Do đó các thuê bao trả sau sẽ yên tâm hơn khi truy cập Internet mà không còn nơm nớp lo sợ bị tính thêm tiền dù bạn liên tục sử dụng 3G không ngừng.

thue-bao-tra-sau-nen-chon-goi-cuoc-3g-nao

Các gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone trả sau

Thuê bao trả sau Vinaphone nên dùng gói cước 3G nào?

– Như đã nói ở trên lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm dành cho bạn chính là đăng ký gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng. Ưu điểm của các gói cước này là:

+ Thuê bao được truy cập Internet tốc độ cao miễn phí. Sử dụng hết Data ưu đãi vẫn được truy cập Internet tốc độ thường.

+ Thuê bao trả sau đăng ký gói cước 1 lần duy nhất. Cước phí được thanh toán vào cuối tháng. 

+ Miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

– Thông tin chi tiết và cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng các bạn hãy theo dõi trong bảng thông tin sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 1543 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 1543 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

– Tin nhắn đăng ký gói cước được gửi đi, tổng đài Vinaphone 1543 sẽ gửi về cho bạn mã xác nhận với yêu cầu xác nhận việc đăng ký, hãy soạn tin [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký 3G Vinaphone. Trước khi bắt đầu truy cập Internet miễn phí các bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại 3G nhé.

thue-bao-tra-sau-dang-ky-goi-cuoc-3g-nao

Thuê bao trả sau Vinaphone dùng gói cước 3G nên lưu ý

– Cước phí đăng ký gói cước 3G Vinaphone được thanh toán vào cuối tháng. Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được truy cập Internet miễn phí trong 30 ngày mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

– Bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng Data tốc độ cao có trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn:  DATA gửi 888.

– Sau 30 ngày thì gói cước sẽ được tự động gia hạn cho nên bạn sẽ không cần đăng ký gói cước vào mỗi tháng. Trường hợp bạn muốn ngừng sử dụng gói cước thì chỉ cần soạn tin:  HUY [Tên gói] gửi 888.

Cước tin nhắn gửi tổng đài 888  là miễn phí.

Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn giải quyết được vướng mắc thuê bao trả sau Vinaphone nên dùng gói cước 3G nào cho phù hợp. Chúc bạn chọn lựa được gói cước 3G thật ưng ý nhé. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone