Tổng đài chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc của Vinaphone

Với mong muốn giúp các đồng bào dân tộc thiểu số có thể hiểu rõ và tiếp cận gần hơn với các dịch vụ của Vinaphone cũng như được giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử đụng dịch vụ, nhà mạng cho ra 8 đầu số Tổng đài chăm sóc khách hàng cho người dân tộc của Vinaphone. Với đội ngũ nhân viên hơn 30 người  am hiểu về sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone, được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp, tổng đài sẽ là kênh kết nối tốt nhất giữa khách hàng là người dân tộc với nhà mạng.

tong-dai-cham-soc-khach-hang-cho-nguoi-dan-toc-vinaphone

Số điện thoại tổng đài Chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc của Vinaphone

Số tổng đài chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc của Vinaphone

– Hiện nay, Vinaphone đã cho ra mắt 8 đầu số tổng đài với 8 dân tộc là: H’Mông, Dao, Thái, Mướng, Tày Nùng, Khơ me, Gia rai, Ê đê. Trong thời gian sắp tới, Vinaphone sẽ mở thêm các đầu số mới cho các dân tộc thiểu số khác. Cụ thể các đầu số tổng đài chăm sóc người dân tộc của Vinaphone hiện có là

Dân tộc  H’Mông Dao Thái Mường Tày Nùng Khơ me Gia rai Ê đê
Đầu số 1391 1392 1393 1394 1395 1396 1397 1398

– Tổng đài chăm sóc cho người dân tộc phục vụ liên tục từ 7h00-22h00 kể cả các ngày lễ và tết.

so-tong-dai-cham-soc-khach-hang-nguoi-dan-toc-vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc Vinaphone và những tiện ích

– Khi gọi về tổng đài Chăm sóc khách hàng cho người dân tộc Vinaphone sẽ được cung cấp các dịch vụ như thông tin gói cước 3G Vinaphone, cách tính cước, các dịch vụ của Vinaphone như dịch vụ sms, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ do chính các điện thoại viên nói bằng tiếng dân tộc.

– Ngoài những tiện ích trên thì khi gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng người dân tộc bạn sẽ được miễn cước gọi và nhắn tin. Do đó, trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vinaphone bạn cứ mạnh dạn gọi về tổng đài để được giải đáp kịp thời những thắc mắc hiện có. 

Hy vọng với Tổng đài chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc của Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúc bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone