2 cách đơn giản để tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone

Sim Vinaphone bạn đang sử dụng có phải do bạn đứng tên hay mang tên của một người khác? Hãy tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone của bạn ngay thôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng dành cho các Sim Vinaphone chính chủ.

Thao tác tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone thực hiện đơn giản lại hoàn toàn không tốn phí những những lợi ích mang lại thì không ít. Bên cạnh những thông tin cơ bản của thuê bao như: tên chủ bao, thông tin cơ bản về chủ thuê bao bạn còn nắm được chính xác số thuê bao bạn đang sử dụng, ngày kích hoạt và các dịch vụ bạn đã đăng ký sử dụng.

tra-cuu-thong-tin-tb-vinaphone

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphon

1. Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn

– Cú pháp kiểm tra: TTTB gửi 1414

– Cước tin nhắn: Miễn phí

– Sau khi tin nhắn tra cứu gửi về tổng đài thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: tên chủ thuê bao, số CMND, Ngày sinh, Nơi cấp, Ngày cấp, Ngày khách hàng đăng ký thuê bao Vinaphone.

2. Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng mã USSD

– Từ bàn phím số bạn chỉ cần nhập: *110# và kết thúc bằng phím OK hoặc phím Gọi.

– Thao tác này thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Những thông tin bạn nhận được là: Số điện thoại bạn đang sử dụng, ngày kích hoạt thuê bao, các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, khuyến mãi Vinaphone bạn nhận được khi nạp thẻ.

tra-cuu-thong-tin-thue-bao-vinaphone

Các cú pháp hỗ trợ khác:

  • Để kiểm tra thông tin tài khoản bạn chỉ cần bấm: *101#OK
  • Kiểm tra dung lượng Data bạn hãy soạn: DATA gửi 888 (miễn phí)

Đối với các thuê bao đã đăng ký 3G Vinaphone để truy cập Internet sau khi gửi tin nhắn kiểm tra Data hệ thống sẽ cung cấp cho bạn tên gói cước 3G Vinaphone bạn đang sử dụng, dung lượng Data tính đến thời điểm hiện tại và thời hạn sử dụng gói cước.

Nếu thuê bao chưa đăng ký 3G Vinaphone thì hệ thống sẽ thông báo thuê bao bạn đang sử chưa đăng ký 3G Vinaphone và tự động mặc định bạn đang sử dụng gói cước MO Vinaphone.

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone thực hiện đơn giản lại không mất phí. Đừng ngại ngần kiểm tra thông tin thuê bao nhé các bạn!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone