Ứng dụng Card Scan – Nạp thẻ điện thoại thông minh

Nạp tiền cho điện thoại – một việc mà bất kỳ người sử dụng điện thoại nào cũng phải làm. Bạn thường nạp thẻ cào bằng cách nào? mua thẻ cào về, cạo lớp tráng bạc, nhập dãy số  và gửi về tổng đài. Quá phức tạp! Hãy đến với một ứng dụng nạp thẻ cào đơn giản, nhanh chóng và chính hơn – ứng dụng Card Scan nạp thẻ cào với tính năng nhận diện số trên thẻ nạp bằng camera điện thoại.

Card Scan là ứng dụng hỗ trợ nạp thẻ cào và kiểm tra tài khoản bằng camera trên điện thoại Android, với tính năng nhận diện mã thẻ từ hình ảnh trên thẻ cào và đưa ra cú pháp nạp vô cùng tiện lợi khi nạp thẻ. Cách nạp thẻ thông thường bạn phải nhập số trên thẻ cào tiêu tốn khá nhiều thời gian và đôi khi dẫn đến trường hợp nhập sai bị tổng đài khóa không cho nạp thẻ. Với Card Scan thao tác nạp thẻ chỉ mất khoảng 2 giây nhanh chóng lại chính xác và hiệu quả.

Card Scan – ứng dụng nạp thẻ cào thông minh

Hiện tại ứng dụng Card Scan chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Hy vọng trong thời gian sắp tới Card Scan sẽ xuất hiện trên iOS. Cũng giống như các ứng dụng khác, để tải Card Scan bạn chỉ cần vào Google Play và dowload ứng dụng về. Ứng dụng Card Scan hiện đã có hơn 10.000 lượt tải với kích thước nhỏ gọn chỉ 14,26MB không chiếm mất bao nhiêu không gian lưu trữ của máy thật đáng để bạn dowload về và trải nghiệm xu hướng nạp thẻ cào mới nhất đấy.

Những ưu điểm tuyệt vời từ Card Scan

– Nạp thẻ cào nhanh chóng bất chấp trong điều kiện thiếu sáng. Hỗ trợ nạp thẻ tất cả các mạng bằng cách thay đổi thao tác nạp tiền trong phần cài đặt

– Hỗ trợ người già nạp dễ dàng vì không phải đọc mã thẻ bằng mắt.

– Kiểm tra tài khoản nhanh chóng. Chia sẻ mã thẻ cào cho người khác thông qua tin nhắn, Mail hoặc Facebook Messenger.

Một số hình ảnh nạp thẻ cào từ ứng dụng Card Scan

card-scan

card-scan1

card-scan2

Nhanh tay dowload ứng dụng Card Scan về máy giúp việc nạp thẻ cào trở nên đơn giản và thú vị hơn. Để hỗ trợ tải Card Scan thật nhanh chóng và tiết kiệm bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone với cước phí ưu đãi cùng dung lượng Data khủng.

Xem thêm:  Cài đặt 3g vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone