Vinaphone chính thức triển khai mạng 4G tại Phú Quốc

Cho tốc độ truy cập Internet cao hơn từ 7-10 lần, so với tốc độ trung bình của mạng 3G, đạt từ 50-80 Mb/s (tối đa có thể đạt tới 300Mb/s). Với tốc độ cao như vậy nên trải nghiệm của người dùng với các hoạt động tương tác internet như download, upload, livestream, chơi game được tối ưu với độ trễ giảm từ 1 đến 3 lần so với hiện nay. Trong một số trường hợp còn có thể được sử dụng thay cho đường truyền Internet, thông qua các gói data chuyên dùng cho các thiết bị hotspot….là những tính năng đáng chú ý của dịch vụ Vinaphone 4G, vừa được Vinaphone ra mắt hôm 3/11/2016 tại Phú Quốc trên băng tầng 1800 MHz.

dich-vu-4g-vinaphone

Vinaphone nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ 4G

Là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam đưa vào khai thác mạng 4G nên trong lần ra mắt lần này, Vinaphone dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng sử dụng dịch vụ như: tùy theo từng gói sản phẩm cụ thể, giá cước 4G sẽ thấp hơn hoặc tương đương 3G; cách đóng gói sản phẩm 4G cũng sẽ trở nên linh hoạt với từng nhóm nhu cầu nhỏ nhất đồng thời cũng sẽ có nhiều chính sách trợ giá đối với thiết bị cho khách hàng, tặng hotspot phát Wifi cho các khách hàng cam kết cước để tối ưu chi phí khách hàng phải trả…

Theo ông Lương Mạnh Hoàng, Chủ tịch VNPT Vinaphone cho biết, tiếp theo Phú Quốc, khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM và 10 tỉnh thành trọng điểm khác cũng sẽ được sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao trong thời gian tới với hơn 10.000 trạm 4G sẽ được VNPT VinaPhone lắp đặt đồng bộ trên toàn quốc. Dự kiến đến năm 2017, VNPT sẽ triển khai trên toàn bộ các tỉnh/thành phố cả nước, đảm bảo vùng phủ sóng 4G rộng khắp, các năm tiếp theo, VNPT sẽ tiếp tục mở rộng và nâng số trạm 4G/LTE-A và sử dụng các công nghệ để tỉ lệ phủ sóng 4G theo dân số trên nhiều tỉnh/thành phố lớn đạt 100% (trung bình toàn quốc đạt 85%).

Để sử dụng được dịch vụ này quý khách cần đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone để chuyển đổi sang SIM 4G Vinaphone với thủ tục rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Điều bạn  cần là một SIM 3G Vinaphone mà mình muốn chuyển đổi sang 4G Vinaphone. Kèm theo đó là chứng minh nhân dân và điện thoại có hỗ trợ mạng di động 4G. 
Hãy cùng nhanh chân trải nghiệm những tiện ích này ngay bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone