Vinaphone khuyến mãi 50% cước trả sau từ ngày 15/6 đến 15/7/2017

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% cước trả sau từ ngày 15/6 đến 15/7/2017 là chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn nhà mạng dành tặng riêng cho các thuê bao hòa mạng trả sau trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng hòa mạng trả sau cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, giúp các chủ thuê bao tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng trong tháng với ưu đãi 50% cước sử dụng trong 6 tháng liên tục. Chi tiết về chương trình khuyến mãi, các bạn hãy cùng theo dõi trong nội dung bài viết của vinaphones.vn nhé.

Hiểu được nhu cầu sử dụng gói cước trả sau của khách hàng là rất lớn, Vinaphone tạo động lực khuyến khích khách hàng hòa mạng trả sau để sử dụng bằng chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% cước trả sau từ 15/6 đến 15/7. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được hỗ trợ hòa mạng nhanh chóng tại các cửa hàng đồng thời được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hấp dẫn như 3G Vinaphone, MCA, nhạc chuông, nhạc chờ, gọi, nhắn tin giá ưu đãi mà không còn lo lắng về cước phí cuối tháng vì các bạn đã nhận được ưu đãi 50% cước phí sử dụng.

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau từ 15/6 đến 15/7 ưu đãi 50% cước thanh toán

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% cước trả sau từ 15/6 – 15/7

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% cước trả sau từ 15/6 đến 15/7

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/6 đến ngày 15/7/2017.

– Đối tượng khuyến mãi:

+ Thuê bao hòa mạng mới các gói cước trả sau, khách hàng chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau.

+ Khuyến mãi áp dụng cho cả thuê bao cá nhân và doanh nghiệp.

– Địa điểm hòa mạng trả sau Vinaphone: Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 50% cước trả sau từ 15/6 - 15/7 trên cả nước

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau từ 15/6 – 15/7

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi bạn hòa mạng trả sau Vinaphone thành công sẽ nhận được ưu đãi tặng cước hấp hận như sau:

– Tặng 50% cước trả sau khi tham gia khuyến mãi thành công.

– Ưu đãi trên được áp dụng 6 tháng liên tiếp tính từ thời điểm thuê bao thực hiện hòa mạng.

Quá trình hòa mạng sẽ được diễn ra nhanh chóng với sự giúp đỡ của các giao dịch viên. Chi tiết thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone:

– Đối với khách hàng cá nhân: Chứng minh thư và Hộ khẩu thường trú dài hạn. Điền đầy đủ vào Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động, 03 bản Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ điện thoại di động (04 bản nếu thanh toán qua ngân hàng).

– Đối với khách hàng doanh nghiệp: Chứng minh thư, Giấy giới thiệu của công ty. Giấy phép thành lập/kinh doanh của công ty bản gốc hoặc bản sao có công chứng và còn hiệu lực (≤3 tháng).  Bộ hợp đồng có chữ ký của người có trách nhiệm và đóng dấu.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% cước trả sau từ ngày 15/6 đến 15/7/2017. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone