Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/8

Cơ hội nạp thẻ cực khủng cho các thuê bao Vinaphone gia tăng tài khoản của mình. Duy nhất ngày 26/8 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày và dành cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng. Tài khoản của bạn đã cạn kiệt khi đã cuối tháng, bạn có ý định nạp thẻ cào Vinaphone hãy chờ đợi và tận dụng cơ hội nạp thẻ siêu khuyến mãi vào ngày 26/8 sắp tới nhé.

Khuyến mãi Vinaphone

Nội dung chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ nạp. Trong đó

+ 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM gọi, nhắn tin liên mạng.

+ 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 KM2 gọi, nhắn tin nội mạng (di động VinaPhone và cố định VNPT).

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365.

– Đối với các thuê bao đang được hưởng KM nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong  ngày 26/8 sẽ được hưởng KM như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

+ Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng thẻ nạp của chương trình KM trước.

Thông tin chương trình khuyến mãi

– Thời giạn diễn ra chương trình: DUY NHẤT ngày 26/8. Bắt đầu từ lúc 00h00p ngày 26/8 và kết thúc vào lúc 23h59p ngày 26/8.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động trên toàn quốc. Bao gồm thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian KM.

Tài khoản kết xù tại sao bạn không thử đăng ký 3G Vinaphone để thả ga truy cập Internet bằng những gói cước 3G Vinaphone cực ưu đãi. Gói MAX Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone được nhiều người yêu thích sử dụng với 70.000đ/lần đăng ký bạn có ngay 600MB Data lên mạng cả tháng mà không bị lo bị trừ cước phí phát sinh.

Chúc các bạn nạp thẻ Vinaphone thành công và nhận nhiều ưu đãi từ chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/8.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone