Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZPay ngày 19/1/2017

Song hành cùng với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước thì nhà mạng cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho thuê bao trả sau. Sắp tới là chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZPay ngày 19/1/2017 sẽ là cơ hội để tất cả thuê bao trả sau có thể thanh toán cước phí sử dụng trong tháng cũng như tích lũy cho mình một tài khoản dồi dào thoải mái sử dụng trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp đến. Cùng Vinaphones.vn xem thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả sau ngày 19/1/2017 nhé.

Đối với thuê bao Vinaphone trả sau sử dụng dịch vụ EZPay để thanh toán cước sẽ đỡ vất vả hơn nhiều khi mỗi tháng phải đến điểm giao dịch nộp cước thông thường. Với chương trình khuyến mãi nạp tiền qua EZPay các bạn chỉ cần nạp thẻ cào vật lý ngay tại nhà là đã nhận được ưu đãi từ chương trình. Rất đơn giản để có thể  thanh toán cước và gia tăng tài khoản của mình phải không nào.

vinaphone-khuyen-mai-nap-tien-ezpay-ngay-19-1-2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền qua EZPay ngày 19/1/2017

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZPay ngày 19/1/2017

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất vào ngày 19/1/2017.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau và đã đăng ký tài khoản EZPay.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Áp dụng đối với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vật lý.

vinaphone-khuyen-mai-the-nap-qua-ezpay

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZPay ngày 19/1/2017

– Trong ngày 19/1/2017, thuê bao Vinaphone trả sau nạp tiền vào tài khoản EZPay sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay1.

– Đặc biệt chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/1/2017 không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay. Bạn có thể tận dụng điều này để nạp tiền vào tài khoản và đạt số dư thật vừa ý.

– Số tiền trong tài khoản EZPay1 chỉ  dùng để gọi nội mạng Vinaphone/VNPT và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Các bạn lưu ý:  Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với hình thức nạp thẻ vật lý, không áp dụng cho bất kỳ hình thức nạp thẻ nào khác. Để nạp thẻ thành công bạn chỉ cần bấm: *188*<Mã thẻ># OK.

Nhanh tay nắm bắt chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZPay ngày 19/1/2017 để thanh toán cước trong tháng này và tích lũy số tiền kha khá thoải mái, gọi, nhắn tin cũng như đăng ký 3G Vinaphone sử dụng trong dịp Tết này nhé. Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone