Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EZPAY vào ngày 13/8

Tin vui cho các thuê bao Vinaphone trả sau nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi cực sốc của Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp qua EZPAY duy nhất vào ngày 15/8. Đây là dịp để các thuê bao Vinaphone trả sau nhận nhiều ưu đãi hơn từ việc nạp thẻ cào ít khi xảy ra này.

Khuyến mãi nạp thẻ EZPAY

Nội dung khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ cào qua EZPAY

Trong ngày 15/8 bạn nạp bất kỳ thẻ cào nào vào tài khoản EZPAY Vinaphone bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi EZPAY1 dùng để  gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone (di động Vinaphone và cố định VNPT).

– Số tiền trong tài khoản EZPAY1 không được dùng để thanh toán cước thuê bao tháng hoặc cước đăng ký dịch vụ, gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao trả sau

-Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả sau nạp thẻ cào qua EZPAY đang hoạt động trên toàn quốc.

Thông tin chương trình khuyến mãi

– Thời gian diễn ra bắt đầu từ 00h00p ngày 15/8 và kết thúc vào lúc 23h59p ngày 15/8.

– Phạm vi triển khai: toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả sau nạp tiền bằng thẻ cào, các hình thức nạp tiền Vinaphone khác không được nhận ưu đãi.

Để tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp qua EZPAY bạn hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất để được nhân viên tư hỗ trợ, tư vấn. Những thắc mắc xung quanh các chương trình khuyen mai the cao vina bạn có thể gọi về tổng đài Vinaphone để được cung cấp  thêm thông tin.

Chúc các bạn luôn vui và có một ngày làm việc hiệu quả!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone