Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7

Hàng tháng, Vinaphone đều mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Đầu tuần tháng 7 này, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7. Nhớ lại xem “dế yêu” của bạn bao lâu rồi chưa được nạp thẻ cào?  Nếu đang sử dụng điện thoại mà tài khoản chính của bạn đột ngột hết tiền thì thật là bất tiện đúng không nào?

Cơ hội đến rồi đây! Duy nhất vào ngày 7/7 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình áp dụng trên toàn quốc cho các thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao ezCom Vinaphone trả trước. Hãy chia sẻ thông tin hấp dẫn này cho người thân và bạn bè đang sử dụng thuê bao Vinaphone để niềm vui nhân lên nhiều lần nhé!

khuyễn mãi Vinaphone

Vinaphone khuyễn mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7

Chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00:00:00h đến 23:59:59h ngày 7/7/2016
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, đổi số trả trước trong thời gian khuyến mãi, thuê bao ezCom Vinaphone 
  • Quy mô chương trình khuyến mãi: Áp dụng  trên phạm vi toàn quốc

Nội dung Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7

  • Không giới hạn số lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp. Tất cả các thẻ cào nạp vào tài khoản, mỗi thẻ cào đều nhận được 50% giá trị khuyến mãi.
  • Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ. Trong đó 25% của giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng vinaphone, 25% còn lại được cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin liên mạng.
  • Nhân đôi ngày sử dụng tương ứng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365

Hãy nắm bắt và tận dụng cơ hội Vinaphone khuyễn mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7 này để cai dat 3g mang vinaphone, gọi thoải nhắn tin thoải mái ! Chúc các bạn tìm được niềm vui từ những dịch vụ hữu ích của Vinaphone.

 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone