Vinaphone khuyến mãi 7/11 ưu đãi 50% thẻ nạp ngày Vàng

Bạn muốn nâng cao tài khoản dế yêu của mình ư? Đừng ngại ngần mà hãy tham gia ngay chương trình Vinaphone khuyến mãi 7/11 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng này nhé. Đây chính là chương trình khuyến mãi ngày Vàng được áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đều có thể tham gia và rinh ưu đãi về cho dế yêu của mình. Chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi 7/11 sẽ được gửi đến các bạn ngay trong bài viết sau.

Việc tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ như chương trình Vinaphone khuyến mãi 7/11 sẽ giúp bạn dễ dàng tích lũy được tài khoản ưng ý để sử dụng hơn. Tiền khuyến mãi sẽ được dùng cho cả việc liên lạc nội mạng lẫn liên mạng nên bạn đừng quá băn khoăn về tiền khuyến mãi được cộng nhé. Cùng xem chi tiết chương trình khuyến mãi và tham gia đúng cách nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/11

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 7/11:

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 7/11/2017.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động (thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian giữ số của nhà mạng).

– Hình thức tham gia chương trình khuyến mãi: Nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền trực tuyến bằng thẻ Ngân hàng.

– Phạm vi triển khai: Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/11/2017 được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/11/2017:

Thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 7/11 sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ((25% giá trị thẻ nạp cộng vào TK KM và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TK KM2).
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard tham gia nạp thẻ cào vào ngày 7/11/2017.

Đặc biệt hơn, nếu thuê bao của bạn nạp thẻ cào có mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ nhận được mã dự thưởng rinh về nhà những giải thưởng vô cùng giá trị như sau:

  • Giải ngày: 75 xe máy Honda Lead (cho các mã dự thưởng trong ngày).
  • Giải đặc biệt: 3 xe ô tô MAZDA 6 (cho các mã dự thưởng không trúng giải Ngày).

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/11, nếu bạn còn vấn đề thắc mắc về chương trình thì hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ cung cấp thông tin nhé. Chúc các bạn tham gia nạp thẻ thật vui và nhận về thật nhiều những ưu đãi.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone