Vinaphone khuyến mãi 75% đến 100% thẻ nạp cho thuê bao bị khóa

Cơ hội hấp dẫn chưa từng có trong tháng này dành cho thuê bao Vinaphone bị khóa Sim được khôi phục Sim trở lại hoạt động bình thường và gia tăng số tiền trong tài khoản lên nhiều lần khi tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 75% đến 100% giá trị thẻ nạp cho Sim bị khóa.

Đây là chương trình khuyến mãi mà Vinaphone dành cho thuê bao Vinaphone bị khóa duy nhất trong tháng 9 này được khôi phục lại sim và nhận những ưu đãi như nạp thẻ cào nhận tiền khuyến mãi, nhận 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Sau khi nạp thẻ cào thành công bạn sẽ có một chiếc sim hoạt động bình thường cùng tài khoản kết xù thả ga gọi, nhắn tin.

Vinaphone khuyến mãi cho thuê bao bị khóa

Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao bị khóa Sim

Các thuê bao Vinaphone bị khóa một chiều hoặc hai chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng khi nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ trong tháng 9 này sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Thuê bao bị khóa một chiều sẽ nhận ngay 75% giá trị thẻ nạp.Trong đó: 50% giá trị thẻ nạp dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản goi, nhắn tin liên mạng.

– Thuê bao Vinaphone bị khóa hai chiều sẽ nhận 100% giá trị thẻ nạp. Trong đó đó 50% giá trị thẻ nạp dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và 50% giá trị còn lại cộng vào tài khoản dùng để goi, nhắn tin liên mạng và nhận 500 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng thoải mái trong vòng 30 ngày.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên trong thời gian khuyến mãi và không giới hạn giá trị thẻ nạp.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao bị khóa sim

Thông tin chi tiết khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao bị khóa

– Thời gian khuyến mãi: DUY NHẤT trong tháng 9/2016

– Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone bị khóa một chiều và thuê bao Vinaphone bị khóa hai chiều còn trong thời gian giữ số của nhà mạng và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.

Các chương trình khuyến mãi Vinaphone luôn là cơ hội tuyệt vời cho bạn để nhận nhiều ưu đãi hơn bạn nên cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ nhé. Đối với các thuê bao đã bị khóa Sim thì hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ nhận 75% đến 100% giá trị thẻ nạp lần này để được sử dụng Sim lại bình thường và cho mình cơ hội đăng ký 3G Vinaphone cùng trải nghiệm cảm giá lướt Internet đỉnh cao.

Chúc các bạn luôn vui và hài lòng khi sử dụng dịch vụ củaVinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone