Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp cục bộ

Khuyến mãi ngập tràn trong tháng 6/2017, nối tiếp cùng các chương trình khuyến mãi trước Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp cục bộ là món quà vô cùng bất ngờ dành cho các thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi được mời tham gia chương trình. Cơ hội gia tăng tài khoản dâng tận tay thuê bao, nếu bạn là thuê bao được mời tham gia nạp thẻ cào và nhận ưu đãi vào ngày 16/6 thì đừng từ chối nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 là chương trình khuyến mãi cục bộ tuy nhiên những ưu đãi đến từ chương trình sẽ hoàn toàn giống với những chương trình khuyến mãi ngày vàng. Ưu đãi sẽ được cộng vào cả tài khoản dùng để liên lạc ngoại mạng và tài khoản dùng cho nội mạng, nên vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng tài khoản "khủng" mà liên lạc cho mọi người. Chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone hấp nãy này sẽ được vinaphones.vn gửi đến các bạn ngay sau đây.

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2017

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Không gì tuyệt vời hơn khi sử dụng điện thoại mà được sở hữu một tài khoản khủng, yên tâm sử dụng mà không lo thiếu tiền. Thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 sẽ dễ dàng có được tài khoản như ý muốn với chi phí nạp thẻ cào tiết kiệm. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc đối tượng theo danh sách. Các bạn có thể gọi về tổng đài Vinaphone 9191 để biết thuê bao của mình có được tham gia chương trình hay không nhé.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 16/6/2017 (từ 00h00' đến 23h59').

– Hinh thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017.

Thuê bao được tham gia chương trình đều được tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn sms thông báo. Bạn có thể kiểm tra hộp thư đến để xác nhận trước khi gọi về tổng đài nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 cho thuê bao nhận được tin nhắn

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ cào vào ngày 16/6/2017. Trong đó, ưu đãi được quy định cộng thưởng như sau:

  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để liên lạc trong nước không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng.
  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng để liên lạc nội mạng (gọi nội mạng Vinaphone, nhắn tin nội mạng Vinaphone).

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 16/6 không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp. Với thẻ cào có mệnh giá càng lớn thì bạn nhận được ưu đãi càng cao.

– Đặc biệt, đồng hành cùng khuyến mãi Vinaphone tháng 6 này còn có chương trình Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà, với mỗi thẻ nạp từ 100.000d trở lên bạn sẽ nhận ngay cho mình 1 mã dự thưởng để tham gia quay số nhận quà có giá trị gồm xem máy Liberty ABS hoặc xe hơi BMW 330i sành điệu.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 thật vui và đừng quên đăng ký 4G Vinaphone để truy cập Internet tốc độ cao mới nhất hiện nay nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone