Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ

Nhằm tiếp thêm năng lượng cho các thuê bao Vinaphone có thể tiếp tục sử dụng đến cuối tháng, Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Vinaphone khuyến mãi lần này chính là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao số dư cho tài khoản của mình, thả ga gọi, nhắn tin mà không lo thiếu tiền đồng thời còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn như nhạc chờ Vinaphone, 3G Vinaphone,…

Để được cập nhật những thông tin khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn, nhanh nhất các bạn hãy thường xuyên truy cập wedsite dịch vụ Vinaphones.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mãi hấp dẫn nào. Hôm nay, bài viết sẽ gửi đến cho các thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 để các bạn có thể nắm chính xác và tham gia nhận ưu đãi, sớm nhận được tài khoản như ý muốn thả ga sử dụng trong suốt quãng thời gian sắp tới đặc biệt là dịp lễ 30/4 và 1/5 sẽ "ngốn" bạn không ít tiền đấy.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-18-4

Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 là chương trình khuyến mãi cục bộ mà nhà mạng dành cho những thuê bao thuộc các tỉnh thành nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Theo đó, thuê bao thuộc các tỉnh thành phố sau sẽ được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi lần này:

An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Lai Châu, Thái Nguyên, Hà Giang, Điện Biên, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định.

Theo đó, thuê bao thuộc các tỉnh thành trên sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 18/4, các bạn hãy chú ý theo dõi hộp thư đến của mình nhé.

– Thời gian Vinaphone khuyến mãi: Chương trình Vinaphone khuyến mãi diễn ra duy nhất vào ngày 18/4/2017.

– Hình thức nạp thẻ : Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-18-4-2017

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 18/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ cào vào ngày 18/4/2017. Trong đó hình thức cộng thưởng được quy định cụ thể như sau:

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

Vinaphone không giới hạn số lần nạp và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, các bạn có thể thoải mái nạp tiền cho dế yêu của mình. Với thẻ cào có mệnh giá càng lớn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi càng lớn, vì thế nếu có điều kiện bạn hãy chọn cho mình một thẻ cào có mệnh giá cao nhất để nhận ưu đãi thật khủng, thoải mái sử dụng điện thoại mà không cần phải thường xuyên nạp tiền.

Các bạn nào thường xuyên sử dụng Internet bằng 3G thì nên tận dụng cơ hội sau khi nạp tiền hãy đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng. Nếu thuê bao của bạn đang ở trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone thì hãy mạnh dạn đăng ký 4G Vinaphone để trải nghiệm đỉnh cao Internet thế hệ mới nhé.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 thật vui và có được một tài khoản thật vừa ý sau khi tham gia chương trình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone