Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Chương trình diễn ra thật đúng lúc, các thuê bao của chúng ta có thể nắm bắt để cải thiện tài khoản của mình đồng thời tích lũy thêm kha khá ngân lượng để thoải mái sử dụng trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017.

Các thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017 có thể nạp thẻ cào thả ga, với mỗi thẻ cào có mệnh giá bất kỳ thuê bao đều được cộng 50% giá trị của thẻ nạp vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng di động tại Việt Nam. Chương trình khuyến mãi Vinaphone chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất, các bạn đừng nhớ nhầm ngày nạp thẻ cào nhận ưu đãi để lãng phí sẽ thật tiếc đấy nhé. Hãy dụng tối đa chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4 để dự trữ một tài khoản rủng rỉnh tiền, yên tâm đi chơi, du lịch trong những ngày nghỉ lễ nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-28-4-2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017 là chương trình khuyến mãi ngày vàng và cũng giống như các chương trình khuyến mãi trước thì đây là dịp mà tất cả thuê bao di động trả trước nắm bắt để nâng cao tài khoản của mình không chỉ được thoải mái trong việc gọi, nhắn tin hơn mà bạn còn có được đăng ký dịch vụ Vinaphone 3G vi vu lướt Internet tốc độ cao mỗi ngày.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 28/4/2017.

+ Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Khuyến mãi Vinaphone ngày 28/4 dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, ngoài ra thì những thuê bao sau cũng được tham gia chương trình :

+ Thuê bao Vinaphone bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

+ Thuê bao trả sau tiến hành chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-28-4

Chi tiết ưu đãi cho thuê bao tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 28/4

– Thuê bao Vinaphone tham gia chương trình sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi:

+ Cộng  25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Khuyến mại dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Khuyến mại 1 dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone.

– Đối với các thuê bao VinaCard, Vina365 khi tham gia chương trình ngoài được nhận ưu đãi như trên thì còn được cộng thêm 100% ngày sử dụng.

Sau khi nạp thẻ cào thành công, các bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản bằng cách thao tác bấm *101#OK, hệ thống sẽ thông báo số dư trong tài khoản chính và số tiền được cộng vào các tài khoản khuyến mãi. Trong quá trình sử dụng các dịch vụ Giá trị gia tăng thì sẽ trừ tiền trong tài khoản gốc, đối với các hoạt động gọi thoại, nhắn tin thì cước phí sẽ trừ dần vào tài khoản khuyến mãi trước. Các thuê bao chú ý để nạp thẻ cào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/4/2017 thật vui và có tài khoản thật ưng ý sau khi tham gia nạp thẻ cào nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone