Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 tặng 50% thẻ nạp trên toàn quốc

Cuối tháng 7 này, hãy tranh thủ tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 tặng 50% thẻ nạp trên toàn quốc để gia tăng tài khoản của mình đón chào tháng 8 thật tràn đầy năng lượng. Chương trình khuyến mãi ngày 28/7 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng do đó tất cả thuê bao đều có thể tham gia chương trình để gia tăng tài khoản của mình đồng thời nạp thẻ cào cho bạn bè, người thân để những người thương yêu cùng nhận ưu đãi nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 sẽ là ngày hội nạp thẻ cào cho các thuê bao vì tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động đều có thể thoải mái tham gia chương trình mà không cần thỏa bất kỳ điều kiện nào. Bạn đã sẵn sàng cho tháng 8 thả ga gọi, nhắn tin, lên mạng tẹt ga với tài khoản kết xù chưa nào? Hãy cùng tham gia nạp thẻ cào trong chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 ngay nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 tặng 50% thẻ nạp ngày Vàng

Trong một tháng, Vinaphone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhưng không phải tất cả đều là chương trình khuyến mãi ngày Vàng. Do đó, các thuê bao Vinaphone của chúng ta nên trân trọng nắm bắt các chương trình khuyến mãi như chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 28/7 như thế này để cải thiện và gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

– Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 28/7/2017 (từ 00:00 đến 23:59).

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bao gồm cả thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng.

Vinaphone khuyến mãi 28/7 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7/2017

– Thuê bao tham gia nạp thẻ cào vào ngày 28/7 sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Hình thức cộng thưởng được quy định như sau:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM.
  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2.

– Thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 ngoài được ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp thì còn được cộng thêm 100% ngày sử dụng.

– Tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7, các thuê bao của chúng ta sẽ dễ dàng tích lũy được một tài khoản ưng ý vì chương trình khuyến mãi còn ưu đãi:

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.
  • Không giới hạn hình thức nạp tiền (nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến).

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 28/7 thật vui và đừng quên đăng ký cho riêng mình một gói cước 4G Vinaphone để sử dụng nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone