Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ cào từ tổng đài. Tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5 các bạn sẽ nhận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thoải mái dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng di động tại Việt Nam. Và không để các bạn đợi lâu, sau đây sẽ là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 5/5/2017.

Tháng 4 – tháng của những ngày nghỉ lễ đã đi qua kéo theo tài khoản của nhiều bạn bị vơi đi ít nhiều, các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017 để nạp thêm năng lượng cho dế yêu của mình trong tháng 5 này. Chương trình khuyến mãi Vinaphone chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày, các bạn hãy tranh thủ tận dụng để để tha hồ tám chuyện cùng người thân, bạn bè của mình nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-5-5-2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5/2017

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017 sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ cào vào ngày khuyến mãi. Trong đó bạn có thể dùng tài khoản được cộng này bạn có thể dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng. Cụ thể mức ưu đãi được quy định như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM.

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2.

Khuyến mãi Vinaphone ngày 5/5 không phân biệt giá trị thẻ nạp và số lượng thẻ cào được nạp vào ngày khuyến mãi. Các bạn tham gia chương trình có thể thoải mái nạp thẻ cào để đạt số dư tài khoản thật vừa ý thì thôi. Tiền trong tài khoản khuyến mãi có cùng thời hạn sử dụng với tài khoản chính, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì hết nhé.

Hình thức khuyến mãi:  Áp dụng cho tất cả các hình thực nạp thẻ đang được triển khai như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng…

Đặc biệt nếu bạn nạp thẻ mệnh giá từ 100.000đ  trở lên thì sẽ có cơ hội tham gia quay số để nhận các giải thưởng siêu hấp dẫn là xe máy Liberty ABS và ô tô BMW 330i. 

vinaphone-khuyen-mai-5-5

Chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 5/5

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 5/5/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài.

Bạn hãy kiểm tra lại hộp thư đến của mình xem thuê bao của mình có được mời tham gia khuyến mãi Vinaphone ngay 5/5 hay không nhé. Ngoài ra thì bạn có thể tra cứu thuê bao của bạn có thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi ngày 5/5 của Vinaphone hay không bằng cách bấm cú pháp: *091#  hoặc gọi đến tổng đài Vinaphone.

Chúc các bạn tham gia nạp thẻ cào thành công và cảm thấy hài lòng với số dư trong tài khoản sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 5/5/2017!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone