Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 tặng 50% thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6 tặng 50% thẻ nạp chính là cơ hội gia tăng tài khoản tuyệt vời dành cho thuê bao di động trả trước, đặc biệt là những thuê bao đang rơi vào tình trạng cạn tiền thì không nên bỏ qua chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6/ để cứu nguy cho tài khoản của mình. Tuy nhiên vì khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6 là khuyến mãi cục bộ nên để có thể nhận được ưu đãi 50% thẻ nạp thì thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Việc nạp thẻ cào thường xuyên đặc biệt là vào những ngày Vinaphone khuyến mãi không chỉ giúp thuê bao Vinaphone duy trì trạng thái hoạt động mà còn giúp thuê bao đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng như dịch vụ nhạc chờ, nhạc chuông, 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone. Chính vì vậy mỗi khi nhà mạng có tổ chức các chương trình nạp thẻ cục bộ mà bạn có thể tham gia thì cũng đừng bỏ qua cơ hội quý báu này nhé! Cùng vinaphones.vn cập nhật ngay thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6 và tham gia liền tay nhé!

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thuê bao khi nạp thẻ thành công vào ngày 6/6 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền ưu đãi sẽ được cộng đều vào 2 loại tài khoản khuyến mãi như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM (liên lạc ngoại mạng).

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 (liên lạc nội mạng).

Khi bạn đã may mắn được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản lên mức cao nhất có thể. Bởi vì chương trình có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Tuy nhiên tiếp nối chương trình "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà" vào ngày 6/6 bạn nạp thẻ cào không chỉ được nhận ưu đãi 50% thẻ nạp mà với tổng số thẻ cào mà bạn nạp trên 100.000đ thì bạn sẽ được tham gia quay thưởng trúng xe máy Liberty và BMW sành điệu.

Tham gia chương trình bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nạp thẻ nào phù hợp với mình. Bạn tham gia bằng cách nạp thẻ cào hay nạp tiền trực tuyến thì đều được nhận ưu đãi cộng thêm 50% số tiền mà bạn bạn đã nạp vào ngày này.

Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/6/2017

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi:

+ Duy nhất trong ngày 6/6/2017.

+ Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: Từ 0h00' đến 23h59' cùng ngày.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ vào ngày 6/6/2017 từ hệ thống tổng đài Vinaphone.

– Để biết thuê bao của mình có được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6/2017 hay không bạn chỉ cần kiểm tra lại hộp thư tin nhắn hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ tra cứu hoặc bấm *091# để chủ động kiểm tra.

Chúc bạn là thuê bao may mắn được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/6 và có được một tài khoản thật vừa ý sau khi tham gia chương trình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone