Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6 tặng 50% thẻ nạp ngày vàng

Khuyến mãi ngày vàng đến rồi đây các bạn ơi! Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6 tặng 50% thẻ nạp ngày vàng trên toàn quốc chính là cơ hội gần với bạn nhất để nạp tiền cho dế yêu trong tháng 6 này. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động vì thế đừng chần chừ mà mua thẻ cào và nạp ngay vào tài khoản để được nhận thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhé!

Sử dụng điện thoại thì việc chuẩn bị tiền cho tài khoản là điều hết sức cần thiết để bạn đảm bảo liên lạc cho mọi người. Để nhận được nhiều ưu đãi hơn thì bạn nên tận dụng các chương trình khuyến mãi Vinaphone như chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 9/6 như thế này để có được tài khoản "khủng" với mức nạp tiền tiết kiệm nhất có thể. Chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 9/6, các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé!

Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6 tặng 50% thẻ nạp

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, không bao gồm thuê bao Ezcom.

– Phạm vi triển khai: Vinaphone áp dụng khuyến mãi trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 9/6/2017 ( từ 00h00' đến 23h59').

Vinaphone khuyến mãi 9/6 tặng 50% thẻ nạp

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6/2017

– Trong ngày 9/6/2017, Vinaphone nạp thẻ cào có mệnh giá từ bất kỳ sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị của thẻ nạp. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM dùng để nhắn tin, gọi thoại cho tất cả các mạng.

– Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6.

– Đặc biệt thuê bao nạp thẻ cào có mệnh giá từ 100.000 đồng sẽ được tặng thêm mã dự thưởng để tham gia chương trình “Chung vui vina – Tri ân mọi nhà” giành cơ hội trúng các giải thưởng cực giá trị như xe máy Liberty ABS  hay siêu xe BMW 330i.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 9/6/2017 chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày do đó các bạn đừng quên mà bỏ qua cơ hội quý báu để gia tăng tài khoản của mình nhé. Sau khi nạp thẻ cào thành công, với số dư trong tài khoản hiện tại thì bạn không chỉ được thoải mái gọi, nhắn tin mà những dịch vụ Giá trị gia tăng hấp dẫn khác bạn cũng có thể tham gia đăng ký sử dụng như dịch vụ 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone siêu đỉnh.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/6 thành công và nhận được nhiều ưu đãi sau khi tham gia chương trình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone