Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 cộng 50% thẻ nạp EZPay

Cùng với chương trình khuyến mãi Vinaphone trả trước là chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 cộng 50% thẻ nạp EZPay dành riêng cho các thuê bao Vinaphone trả sau. Chương trình khuyến mãi diễn ra trên phạm vi cả nước và tất cả thuê bao Vinaphone trả sau đều có thể tham gia và nhận ưu đãi hấp dẫn.  Việc tận dụng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ như thế này sẽ giúp các thuê bao trả sau có cơ hội tích lũy thêm tiền trong tài khoản, tiết kiệm chi phí liên lạc cũng như thời gian thanh toán cước trả sau.

Ngày 26/5 đang đến gần, các thuê bao trả sau của chúng ta hãy nên nắm bắt chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 để sở hữu cho riêng mình một tài khoản thật vừa ý nhé. Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong 01 ngày thôi, các bạn hãy chuẩn bị một thẻ cào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian sắp tới và nạp đúng vào ngày 26/5 để được ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay 1 dùng để trả cước gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT.

Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 26/5/2017  (từ 00:00 đến 23:59).

– Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 26/5/2017.

Khuyến mãi chỉ áp dụng ưu đãi cho những bạn là thuê bao trả sau có tài khoản EZPay, những bạn chưa đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone thì có thể đăng ký nhanh bằng cách soạn tin theo cú pháp:  EZPay gửi 9888 – Cước phí kích hoạt hoàn toàn miễn phí.

Vinaphone khuyến mãi trả sau 26/5 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin ưu đãi cho thuê bao nạp tiền vào ngày khuyến mãi Vinaphone 26/5

– Tặng 50% giá trị các thẻ nạp vào TK EZPay trong thời gian khuyến mãi được diễn ra. Tiền khuyến mãi được cộng vào TK EZPay1.

– Tài khoản EZPay1 là tài khoản được dùng để  trừ cước phát sinh nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone (không được dùng để thanh toán cước cho thuê bao tháng hay đăng ký các dịch vụ Giá trị gia tăng Vinaphone).

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 không giới hạn số lần nạp thẻ cào và giá trị của thẻ cào được nạp. Các thuê bao hãy nhanh tay tham gia và nhận thật nhiều ưu đãi về cho tài khoản của mình nhé!

– Để nạp tiền và nhận ưu đãi, các bạn chỉ cần mua thẻ cào về nhà sau đó cào lớp tráng bạc rồi bấm *100*mãthẻ#OK là được. 

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 26/5 thật vui và nhận thật nhiều ưu đãi nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone