Vinaphone khuyến mãi trả sau qua EZPay ngày 5/9/2017

Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau qua EZPay ngày 5/9 được nhà mạng triển khai trong những ngày đầu tháng 9 giúp thuê bao dễ dàng tích lũy cho mình một tài khoản ưng ý dùng để thanh toán cước vào cuối tháng. Các thuê bao Vinaphone trả sau của chúng ta hãy nhanh tay tận dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để được thoải mái gọi, nhắn tin mà không còn phải lo lắng về cước cuối tháng nữa nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau qua EZPay được nhà mạng triển khai trên toàn quốc và áp dụng rộng rãi cho tất cả thuê bao Vinaphone trả sau đều có thể tham gia chương trình. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hãy cùng xem trong bài viết sau đây của vinaphones.vn nhé.

Thông tin vinaphone khuyến mãi trả sau nạp tiền EZPay ngày 5/9/2017

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền trả sau qua EZPay ngày 5/9/2017

Chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau qua EZPay ngày 5/9/2017

– Tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau qua EZPay ngày 5/9 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tất cả tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản EZPay 1 Vinaphone dùng để thanh toán cước nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone

– Chương trình sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ cào và nhận về ưu đãi. Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao nạp tiền theo hình thức thẻ cào, các hình thức nạp tiền khác thuê bao đều không nhận được ưu đãi từ chương trình.

– Để nạp thẻ cào và nhận ưu đãi vào ngày 5/9/2017, các thuê bao trả sau cần phải thực hiện như sau:

+ Đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone bằng cú pháp: EZPAY gửi 9888 (miễn phí), thuê bao đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này.

+ Nạp tiền cho dế yêu bằng cách bấm: *100*12 mã thẻ cào điện thoại # OK.

Thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau ngày 5/9/2017

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/9/2017 (từ 00:00 đến 23:59).

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp tiền vào tài khoản Ezpay Vinaphone bằng thẻ cào.

Chúc các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi trả sau EZPay ngày 5/9 rinh về thật nhiều ưu đãi và thoải mái sử dụng điện thoại không còn lo cước phí trong suốt tháng 9 này nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone