Vinaphone ra mắt đồng hồ định vị cho trẻ em – KIDZON

Gần đây Vinaphone vừa cho ra mắt KIDZON – đồng hồ định vị đa tiện ích hướng tới đối tượng chính là trẻ em độ tuổi đi học. Thiết bị này mang đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ và một chiếc điện thoại công nghệ cao có khả năng định vị, kết nối thuận tiện giữa cha mẹ và con cái.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-kidzon-vinaphone

KIDZON – đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống cũng ngày càng tiện nghi hơn. Nhưng đồng thời cũng phát sinh không ít những tiêu cực với những nguy cơ kèm theo. Mà nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng, trẻ em là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Làm sao để các bé không trở thành nạn nhân của những vụ bắt cóc, buôn bán người? Làm sao để bảo vệ các con tránh xa những thói xấu, tránh xa sự hư hỏng? Những trăn trở về những mối nguy hại đang rình rập con trẻ đang là vấn đề nóng của toàn xã hội. Bên cạnh những nỗ lực của các cơ quan chức năng, thì hơn ai hết, các vị phụ huynh cần chủ động đảm bảo sự an toàn cho con bằng những giải pháp thiết thực.

Theo đó, chỉ với việc tải ứng dụng KIDZON WATCH từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, smartphone của cha mẹ sẽ lập tức thiết lập các trình quản lý tiện ích trên đồng hồ KIDZON. Tại đây, cha mẹ có thể cài đặt, cập nhật trạng thái và tùy chỉnh tất cả các tính năng như định vị, điện thoại, thiết lập vùng an toàn, gọi SOS … KIDZON có thể định vị trên sóng 2G, 3G suốt 24/24 … giúp phụ huynh yên tâm trong mọi lúc con em đi học, đi chơi, thuận tiện khi đưa đón. Lịch sử di chuyển của con cũng được lưu chi tiết với các điểm đầu, điểm cuối hành trình và có thể tua lại theo từng khoảng thời gian để cha mẹ nhanh chóng nắm được khi cần thiết.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-kidzon-vinaphone1

Bên cạnh đó, từ ứng dụng KIDZON, cha mẹ cũng dễ dàng thiết lập các tính năng liên lạc với con em như lưu đến 10 số điện thoại mà đồng hồ có thể gọi đến, gọi điện và gửi tin nhắn 2 chiều. Đồng hồ cũng cài đặt được các số điện thoại của người thân để tự động gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần bấm nút SOS trong 6 giây, đồng hồ sẽ lần lượt gọi các số điện thoại này đến khi có số trả lời.

Một tính năng nổi bật nữa của KIDZON là có thể xác định vùng an toàn cho con em như nhà, trường học, điểm vui chơi. Khi con ra khỏi các khu vực này, ứng dụng đều gửi thông báo đến điện thoại cha mẹ. Đồng hồ cũng có nhiều tiện ích khác như theo dõi sức khỏe, báo thức, tự động theo dõi và nghe được âm thanh xung quanh đồng hồ, tặng phần thưởng cho con em …

Được biết, việc cài đặt và sử dụng các tính năng như trên của KIDZON khá đơn giản. Mẫu đồng hồ này cũng có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và có nhiều lựa chọn màu sắc bắt mắt phù hợp với các em học sinh.

Với lợi thế từ nhà mạng hàng đầu, Vinaphone cung cấp cho KIDZON chất lượng định vị và liên lạc mạnh, ổn định. Các gói SIM, cước cho KIDZON cũng được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên của nhà mạng này dành cho thuê bao trả trước. Đặc biệt, các gói cước Data của KIDZON sẽ được sử dụng không giới hạn, đảm bảo cha mẹ luôn có thể kết nối với con em trong mọi khoảng thời gian.

KIDZON hiện đã được VinaPhone phân phối chính hãng. Chi tiết khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 hoặc 18001091.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone