Ưu đãi nạp thẻ Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9

Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9 là chương trình khuyến mãi mới nhất Vinaphone dành cho thuê bao Vinaphone trả trước có tài khoản chỉ còn thấp hơn 5.000đ. Đây là cơ hội cuối tháng để bạn nạp đầy tiền vào tài khoản của mình sau 1 tháng sử dụng cạn kiệt.

Thật là bất tiện nếu như đang sử dụng điện thoại mà tài khoản của mình lại hết tiền đúng không nào? bạn hãy tranh thủ tận dụng những ngày khuyến mãi như thế này để dự trữ tiền vào tài khoản của mình để sử dụng trong những trường hợp cấp bách nhé.

Vinaphone khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi vinaphone: Ngày 20/9

– Điều kiện dành cho thuê bao nạp thẻ nhận khuyến mãi:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều (không áp dụng cho thuê bao ezCom Vinaphone. thuê bao Vinaphone trả sau)

+ Thuê bao có số dư tài khoản tại thời điểm nạp thẻ phải ít hơn 5.000 đồng.

Vinaphone khuyến mãi

Nội dung chương trình khuyến mãi

– Các thuê bao Vinaphone trả trước nạp thẻ cào trong ngày 20/9 sẽ được cộng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản DK2 dùng để gọi/nhắn tin nội mạng Vinaphone.

– Thời hạn sử dụng số tiền khuyến mãi trong tài khoản DK2 là đến hết ngày 30/9/2016.

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị thẻ nạp.  

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nạp thẻ có tài khoản thấp hơn 5.000đ. Bạn có thể nạp thẻ cào nhiều lần và chỉ những lần nạp thẻ mà tài khoản của bạn thấp hơn 5.000đ thì mới nhận được ưu đãi.

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi giá trị thẻ nạp như thế này bạn còn có cơ hội đăng ký 3g cho vina với giá ưu đãi và được lên mạng thả ga với dung lượng Data tốc độ cao miễn phí có trong mỗi gói.

Chúc các bạn nhận tiền đầy ắp từ chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone