Vinaphone tặng 50% đến 75% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/8

Chắc hẳn với những khách hàng Vinaphone đã quá quen thuộc với những chương trình khuyến mãi của Vinaphone diễn ra thường xuyên. Sắp tới Vinaphone tặng 50% đến 75% giá trị thẻ nạp vào ngày vàng 11/8 đây là dịp để các thuê bao Vinaphone có thể cải thiện tài khoản của mình một cách đáng kể.

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu không phải là những tình thế bắt buộc bạn phải nạp thẻ cào điện thoai thì bạn nên nạp tiền vào tài khoản vào những ngày khuyến mãi Vinaphone, khi đó lợi ích của bạn sẽ được nhân lên rất nhiều lần. Cùng xem nội dung khuyến mãi và đối tượng cụ thể được hưởng khuyến mãi Vinaphone vào ngày 11/8 trong bài viết sau.

Khuyến mãi Vinaphone

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% đến 75% giá trị thẻ nạp ngày 11/8

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thẻ nạp có mệnh giá dưới 200.000đ. Trong đó:

  • 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng
  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi, nhắn tin liên mạng.

Tặng 75% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nạp thẻ cào có mệnh giá từ 200.000đ trở lên. Trong đó:

  • 25% giá trị thẻ cào cộng vào tài khoản KM (gọi, nhắn tin liên mạng)
  • 50% còn lại được cộng vào tài khoản KM2  dùng gọi, nhắn tin nội mạng (VNPT + Vinaphone).

Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365

– Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi của vina các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng 11/8 sẽ được hưởng KM như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước thì tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng 11/8

+ Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước nếu nạp thẻ trong ngày Vàng thì sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng thẻ nạp của chương trình KM trước.

Thời gian và đối tượng có thể tham gia nạp thẻ cào nhận khuyến mãi từ Vinaphone

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: DUY NHẤT ngày 11/8 bắt đầu từ 00h00p ngày 11/8 và kết thúc vào lúc 23h59p ngày 11/8.

– Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động hai chiều bao gồm: Thuê bao  ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

goi cuoc 3g vinaphone

Với tài khoản kết xù như vậy sao bạn không thử đăng ký gói cước 3g vinafone với giá ưu đãi để truy cập Internet phục vụ công việc và giải trí. Gói cước MAX Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone rất được nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu bạn là sinh viên thì hãy đăng ký MAXs để nhận nhiều ưu đãi hơn do Vinaphone dành tặng riêng cho các bạn HSSV. click xem: cú pháp đăng ký 3g vina sinh viên

Tài khoản đầy tiền đổng nghĩa bạn cũng có thể thả ga gọi/nhắn tin cho mọi người nhưng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi đã có cách giúp bạn tiết kiệm chi phí gọi/nhắn tin khi đăng ký gói cước nghe/gọi miễn phí của Vinaphone hoặc cai dat 3g vina. Bạn có thể tùy ý chọn một trong các gói cước sau:B50, B99, T5 Vinaphone.

Qua thông tin Vinaphone tặng 50% đến 75% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/8 chúc các bạn nạp thẻ cào thật thuận lợi và nhận nhiều ưu đãi!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone