Xem lịch sử cuộc gọi với ứng dụng My Vinaphone

Lỡ tay xóa hết lịch sử cuộc gọi đến và đi trong điện thoại mà trong đó có một vài số điện thoại quan trọng thì vẫn có thể xem lịch sử cuộc gọi với ứng dụng My Vinaphone. Với mong muốn giúp khách hàng sử dụng, trải nghiệm được tiện ích khi sử dụng các dịch vụ từ mạng mang lại, ứng dụng My Vinaphone cho phép khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao thông qua mật khẩu cho nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin. Những khi bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi trên bộ nhớ máy thì hãy đến ngay với ứng dụng MY Vinaphone để có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi đến, đi nhanh chóng hơn nhé.

Ứng dụng My Vinaphone là ứng dụng tiện ích với nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng như: Thông tin gói cước 3G Vinaphone, dịch vụ GTGT, tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, thanh toán trực tuyến cùng các tiện ích khác. Bạn sử dụng thuê bao Vinaphone và là khách hàng thân thiết của Vinaphone thì không nên bỏ qua ứng dụng thú vị này.

xem-lich-su-cuoc-goi-bang-ung-dung-my-vinaphone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi dễ dàng với ứng dụng My Vinaphone

Cách xem lịch sử cuộc gọi với ứng dụng My Vinaphone

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng My Vinaphone

Bạn sử dụng điện thoại  Android/IOS hãy vào cửa hàng CHPLAY hay APPSTORE và gõ tìm: “My Vinaphone”. Ứng dụng được hiển thị và bạn chọn cài đặt vào điện thoại của mình.

xem-lich-su-cuoc-goi-qua-ung-dung-my-vinaphone

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng

Bạn vào ứng dụng My Vinaphone và tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin thuê bao số điện thoại của bạn đang sử dụng. Sau đó tổng đài 333 sẽ lập tức gửi cho bạn tin nhắn sms là mật khẩu dùng để đăng nhập vào ứng dụng, bạn hãy lấy mật khẩu này và nhập vào ô có biểu tượng ổ khóa.

xem-lich-su-cuoc-goi-qua-ung-dung-my-vinaphone1

Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng My Vinaphone như sau:

xem-lich-su-cuoc-goi-qua-ung-dung-my-vinaphone2

– Bước 3: Tra cứu lịch sử cuộc gọi

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi bạn hãy nhấp vào biểu tượng Lịch sử cuộc gọi. Tại đây bạn cần nhập thời gian muốn xem lịch sử cuộc gọi, nhập mật khẩu tài khoản (Mật khẩu là mật khẩu vừa đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone). Sau đó bấm Tra cứu.  

xem-lich-su-cuoc-goi-qua-ung-dung-my-vinaphone3

Ứng dụng sẽ nhanh chóng lọc lịch sử cuộc gọi đúng với yêu cầu thời gian mà bạn cần tra cứu.

xem-lich-su-cuoc-goi-qua-ung-dung-my-vinaphone4

Chúc các bạn xem lịch sử cuộc gọi với ứng dụng My Vinaphone thành công và luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone